Soi kèo Hy Lạp vs Armenia, 01h45 ngày 12/06, Vòng loại Euro 2020

Nhận định trận đấu Hy Lạp vs Armenia, 01h45 ngày 12/06, Vòng loại Euro 2020

Lượt trận thứ 4 của bảng J vòng loại Euro 2020 hiện nay Hy Lạp có trận tiếp đón Armenia trên sân nhà, đây sẽ là cơ hội để Hy Lạp có được chiến thắng bởi đối thủ không được đánh giá cao hiện nay.

Nhận định Hy Lạp

Hy Lạp khởi đầu tại bảng J này với những kết quả không quá tồi với 2 vòng đấu bất bại khi thắng Liechtenstein và cầm chân Bosnia trên sân khách. Dù vậy, trở lại sân nhà vừa qua Hy Lạp đã nhận thảm bại 0-3 trước tuyển Ý qua đó đánh mất đi vị trí của mình khi rơi xuống vị trí thứ 4 hiện nay của bảng J này.

Sẽ đón tiếp Armenia trên sân nhà hiện nay Hy Lạp đang được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á -1 hiện nay là điều cho thấy được năng lực của họ so với đối thủ đang có phần được đánh giá cao thời điểm này về mặt chuyên môn lẫn chất lượng về mặt con người. Thực tế, sân nhà vốn luôn là điểm tựa cho Hy Lạp trong quá khứ khi họ cũng có được những kết quả ấn tượng hơn và chỉ thất bại trước Ý vừa qua khi đối thủ được xem là khá mạnh. Hơn nữa, với Hy Lạp họ cũng sẽ phải nỗ lực rất nhiều cho những mục tiêu của mình tại bảng đấu này.

Nhận định Armenia

Ở bên kia chiến tuyến với Armenia họ đang có được 3 điểm tại bảng J này sau 3 lượt trận vừa qua với chiến thắng trước Liechtenstein vừa qua. Dù vậy hy vọng đi tiếp của Armenia ở bảng đấu này rõ ràng không được đánh giá cao bởi năng lực của họ so với đối thủ sẽ có những phần thua kém của mình thời điểm này.

Chuyến làm khách trên sân Hy Lạp vòng đấu thứ 4 này với Armenia những khó khăn là điều có thể hiểu được bởi trình độ và năng lực thua kém của họ so với đối thủ của mình thời điểm hiện nay. Điều này cũng thể hiện qua mức tỷ lệ châu Á +1 bàn hiện tại cho thấy sức mạnh của họ thua kém khá nhiều so với Hy Lạp hiện nay. Mặt khác, thành tích thi đấu xa nhà của Armenia hiện nay là điều cho thấy những khó khăn rất lớn khi họ nhận tới 15 trận thua trên sân khách chỉ trong 20 chuyến thi đấu xa nhà. Vì vậy Armenia khó có thể hy vọng đến một kết quả tốt đẹp tại chuyến làm khách sắp tới của họ.

Tỷ lệ kèo châu á Hy Lạp vs Armenia

Phong độ Hy Lạp 

Phong độ Armenia

Kết quả đối đầu gần đây giữa Hy Lạp vs Armenia

Đội hình dự kiến của Hy Lạp vs Armenia

Hy Lạp: Barkas,  Kostantinos Stafylidis, Papastathopoulos,  Konstantinos Manolas,  Goncalves Rodrigues,Zeca,  Dimitrios Siovas, Kolovos, Kourbelis, A Samaris, Georgios Masouras, Konstantinos Fortounis, Kostas

Armenia: Airapetyan, Kamo Hovhannisyan,  Taron Voskanyan, Varazdat Haroyan, Hovhannes Hambardzumyan,  Avetisyan, Mkhitaryan,  Mkrtchyan, Ghazaryan, Karapetian, Barseghyan

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Hy Lạp vs Armenia

  • Chọn kèo châu Á: Hy Lạp -1
  • Chọn kèo tài xỉu: Under 2.25 FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Hy Lạp 2-0 Armenia
Bình chọn

Leave a Comment