Soi kèo Honduras vs El Salvador, 09h00 ngày 26/06, Gold Cup 2019

Nhận định trận đấu Honduras vs El Salvador, 09h00 ngày 26/06, Gold Cup 2019

Lượt trận cuối của bảng C Gold Cup 2019 hiện nay Honduras có trận đối đầu trước El Salvador, đây là trận đấu chỉ còn yếu tố thủ tục với Honduras khi họ đã chắc chắn bị loại tại bảng đấu này.

Nhận định Honduras

Là cái tên được đánh giá cao ở bảng C này nhưng với sự sa sút của Honduras ở trong thời gian vừa qua đã khiến họ sớm bị loại khỏi sân chơi Gold Cup 2019 năm nay. Đây là điều thực sự có nhiều thất vọng với năng lực và sức mạnh vốn được đánh giá cao của Honduras ở sân chơi khu vực trước đây.

Đối đầu trước El Salvador ở lượt trận cuối cùng này với Honduras họ đang có những khó khăn nhất định trước đối thủ với mức tỷ lệ châu Á +0.25 hiện nay. Điều này cho thấy được sự sa sút của Honduras vẫn chưa đi đến hồi kết bởi trong quá khứ họ là đội có được những thành công lớn hơn El Salvador và cũng luôn được đánh giá cao so với đối thủ của mình. Điều này cũng có thể hiểu được bởi Honduras hiện nay động lực cũng không còn trong khi mục tiêu của El Salvador hiện nay là rất rõ ràng với việc cạnh tranh tấm vé đi tiếp hiện nay.

Nhận định El Salvador

Phía bên kia chiến tuyến với El Salvador sau thành tích thắng 1 và hòa 1 đã giúp họ có được những hy vọng đi tiếp của bảng C này khi đang có được vị trí thứ 2 của bảng đấu hiện nay. Dù thế, El Salvador cần phải tìm đến một chiến thắng tiếp theo cho mình để đi tiếp bởi cho dù có một kết quả hòa họ cũng không thể đảm bảo được tấm vé của mình.

Đối đầu trước Honduras đã hết động lực hiện nay với El Salvador sẽ là những cơ hội để El Salvador có thể thực hiện mục tiêu của mình là một chiến thắng khi đối thủ không còn động lực ở bảng đấu này và đã sớm bị loại. Mức tỷ lệ hiện nay cũng đang cho thấy được El Salvador là đội được đánh giá cao và là sự kỳ vọng của người hâm mộ thời điểm này cho tham vọng rất lớn của họ tại sân chơi khu vực hiện nay. Bởi vậy El Salvador có phần đáng được tin cậy ở lượt trận cuối của bảng C này.

Tỷ lệ kèo châu á Honduras vs El Salvador

Phong độ Honduras

Phong độ El Salvador

Kết quả đối đầu gần đây giữa Honduras vs El Salvador

Đội hình dự kiến của Honduras vs El Salvador

Honduras: Lopez, Maynor Figueroa, Henry Figueroa, Izaguirre, Lozano, Lopez, Chirinos, Elis, Garrido, Alvarez, Beckeles.

El Salvador: Hernandez, Dominguez, Mancia, Orellana, Ceren, Bonilla, Portillo, Flores, Jimenez, Ceren, Tamacas.

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Honduras vs El Salvador

  • Chọn kèo châu Á:  El Salvador -0.25FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Under 2FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Honduras 0-1 El Salvador

 

Bình chọn

Leave a Comment