Soi kèo Hannover vs Werder Bremen, 01h30 ngày 07/04 VĐQG Đức

Nhận định trận đấu Hannover vs Werder Bremen, 01h30 ngày 07/04 VĐQG Đức

Vòng đấu thứ 29 Bundesliga mùa này Hannover đón tiếp Werder Bremen trên sân nhà, đây sẽ là vòng đấu nhiều khó khăn với Hannover bởi phong độ đội khách đang ấn tượng trong thời gian gần đây.

Nhận định Hannover

Hannover đang thể hiện phong độ rất đáng thất vọng trong thời gian gần đây. Thất bại trước RB Leipzig vừa qua là thất bại thứ 5 liên tiếp mà Hannover phải nhận trong thời gian gần đây. Kết quả này đẩy Hannover xuống vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng hiện tại với 32 điểm đang có được.

Đón tiếp Werder Bremen trên sân nhà vòng đấu này Hannover không được đánh giá cao trước đối thủ, Ở mức tỷ lê châu á +0.25 hiện tại cho thấy giới chuyên môn không đánh giá cao khả năng có thể tạo nên bất ngờ của Hannover. Điều này cũng có thể hiểu được bởi về mặt phong độ hiện tại giữa hai đội đang là sự trái chiều, tuy vậy có thể nói đây là mức tỷ lệ cũng khá thấp so với phong độ hiện tại của hai đội, điều này đồng nghĩa với việc Hannover cũng có phần đánh giá về mặt cạnh tranh điểu số của đội chủ nhà lượt trận này. Mặt khác, với Hannover họ cũng cần phải cải thiện nhiều bởi khoảng cách giữa họ với nhóm xuống hạng đang dần bị thu hẹp. Chính vì vậy, trước Werder Bremen không quá mạnh hiện tại sẽ là cơ hội để Hannover có thể chấm dứt mạch toàn thua của mình.

Nhận định Werder Bremen

Phía bên kia chiến tuyến Werder Bremen đang thể hiện phong độ rất tốt trong thời gian gần đây, 5 vòng đấu gần đây nhất Werder Bremen thắng 4 và hoà 1 trong đó có 3 chiến thắng liên tiếp trong thời gian gần đây. Thành tích này giúp Werder Bremen vươn lên được vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng mùa này với 36 điểm đang có được.

Chuyến làm khách trước Hannover lượt trận này Werder Bremen được đánh giá cao trước đối thủ với mức tỷ lệ Châu á -0.25, đây là mức tỷ lệ Châu á cho thấy giới chuyên môn đánh giá khả năng chiến thắng cho Werder Bremen vòng đấu này, điều này cũng có thể hiểu được bởi màn thể hiện đang tốt  trong thời gian vừa qua. Dù vậy, với Werder Bremen hiện tại họ cũng không còn quá nhiều mục tiêu mùa này, chính bởi thế ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của họ, Hơn nữa trước Hannover đang cố gắng chấm dứt mạch toàn thua nhưng Werder Bremen chỉ bị đánh giá ở mức tỷ lệ khá thấp hiện tại cho thấy khả năng Werder Bremen  khó ra về với một chiến thắng trên tay.

Tỷ lệ kèo châu á Hannover vs Werder Bremen

Phong độ Hannover 

Phong độ Werder Bremen

Kết quả đối đầu gần đây giữa Hannover vs Werder Bremen

Đội hình gần đây của Hannover vs Werder Bremen

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Hannover vs Werder Bremen

  • Chọn kèo châu Á : Hannover +0.25
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 2.75 FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số :Hannover 2-1 Werder Bremen

 

Bình chọn

Leave a Comment