Soi kèo Girona vs Villarreal, 23h30 ngày 14/04, VĐQG Tây Ban Nha

Nhận định trận đấu Girona vs Villarreal, 23h30 ngày 14/04, VĐQG Tây Ban Nha

Vòng đấu thứ 32 La Liga mùa này Girona đón tiếp Villarreal trên sân nhà, đây sẽ là những thử thách khó khăn với Girona bởi phong độ của họ không được tốt trong giai đoạn gần đây.

Nhận định Girona

Phải nhận cả 3 thất bại liên tiếp trong thời gian vừa qua khiến Girona bắt đầu lâm vào tình cảnh khó khăn của mình tại mùa giải năm nay. Thực tế là vậy bởi Girona đã rơi xuống vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng mùa này và khoảng cách cũng chỉ còn lại là 4 điểm nhiều hơn nhóm phải xuống hạng ở mùa giải năm nay.

Đón tiếp Villarreal trên sân nhà vòng đấu thứ 32 này với Girona họ đang có được những lợi thế về mặt sân nhà nhưng không được đánh giá cao hiện nay. Mức tỷ lệ châu Á ở mức đồng banh hiện nay có thể cho thấy được năng lực và trình độ của Girona hiện tại so với đối thủ là được đánh giá cao hơn nhiều tại thời điểm này. Điều này cũng có thể hiểu được bởi năng lực và sức mạnh hiện nay so với Villarreal thì Girona cũng không phải là được đánh giá cao. Dù vậy,v ới lợi thế về mặt sân nhà đang có được thì những hy vọng với họ là điều cũng không phải không có, nhất là khi Girona từng thắng 4 và chỉ thua 2 trước đối thủ này trước đây.

Nhận định Villarreal

Về phần Villarreal, dù có được vị trí ngoài nhóm xuống hạng hiện nay nhưng với vị trí thứ 17 và chỉ xếp trên khu vực xuống hạng bởi chỉ số phụ tốt hơn khiến những lo ngại cho Villarreal ở mùa giải năm nay vẫn còn rất nhiều.

Phải làm khách trên sân Girona vòng đấu này với Villarreal họ không bị đánh giá thấp trước đội chủ nhà hiện nay cho thấy được động lực và sự quyết tâm sẽ là rất lớn với Tàu Ngầm vàng. Dẫu thế, phong độ thi đấu thất thường tại mùa giải là những lo ngại rất lớn về mặt phong độ sắp tới của Villarreal ở chặng đường còn lại cho mục tiêu và tham vọng trụ hạng của mình. Hơn thế nữa, Villarreal cũng từng cho thấy được những khó khăn của mình trước đối thủ với chỉ 2 lần chiến thắng trong 6 lần đối đầu trước đây cho thấy được những khó khăn sắp tới mà Villarreal có thể gặp phải tại chuyến làm khách sắp tới của mình. Bởi vậy Villarreal hoàn toàn có thể ra về trắng tay nếu không có được sự thay đổi và cải thiện nhiều.

Tỷ lệ kèo châu á Girona vs Villarreal

Phong độ Girona 

Phong độ Villarreal

Kết quả đối đầu gần đây giữa Girona vs Villarreal

Đội hình dự kiến của Girona vs Villarreal

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Girona vs Villarreal

  • Chọn kèo châu Á: Girona +0FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 2.5FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Girona 2-1 Villarreal
Bình chọn

Leave a Comment