Soi kèo Fulham vs Aston Villa, 23h00 ngày 26/05, Hạng Nhất Anh

Nhận định trận đấu Fulham vs Aston Villa, 23h00 ngày 26/05, Hạng Nhất Anh

Trận chung kết playoff tranh tấm vé vớt lên sân chơi Premier League mùa này là cuộc đối đầu của Fulham vs Aston Villa. Đây sẽ là trận đấu vô cùng quan trọng với họ bởi kết quả sẽ giúp họ có thể trở lại sân chơi số 1 nước Anh mùa sau.

Nhận định Fulham

Chiến thắng 2-1 trước Derby Coutry sau 2 lượt trận vừa qua giúp Fulham đang tiến gần hơn với tấm vé trở lại sân chơi Premeir League mùa sau. Dù vậy, vậy cả sẽ là rất khó khăn với Fulham bởi Aston Villa cũng là đối thủ không phải dạng vừa tại mùa giải này.

Đối đầu trước Aston Villa tại trận chung kết playoff lên hạng mùa này Fulham được đánh giá cao trước đối thủ với mức tỷ lệ Châu á -0.25, đây là mức tỷ lệ có thể cho thấy giới chuyên môn đánh giá cao khả năng có được chiến thắng cho Fulham tại lượt trận này. Trên thực tế về phần năng lực và sức mạnh của Fulham mùa này là điều không hề bàn cải. Dù vậy, có thể nói giai đoạn cuối mùa vẫn con cho thấy những bất cập của Fulham khi họ đã nhận thất bại ở trận đấu được đánh giá quan trọng cuối mùa giải. Không những thế, Fulham cũng không mấy thành công trước Aston Villa khi chỉ thắng 3 trong khi thua 6 tại 10 lần gặp nhau gần đây của hai đội. Chính vì vậy, Fulham hoàn toàn có thể sẽ gặp khó tại tại đấu này.

Nhận định Aston Villa

Phía bên kia chiến tuyến Aston Villa cũng đã có được những thành công của mình trong việc trở lại sân sân chơi Premier League của mình, Kết thúc mùa giải với vị trí thứ 4 với 83 điểm có được hay việc vượt qua Middlesbrough với tổng tỷ số 1-0 sau hai lượt trận trước đó.

Đối đầu trước Fulham sẽ là thử thách cuối cùng với Aston Villa trong mục tiêu quay trở lại sân chơi số 1 nước Anh mùa sau. Đây là trận đấu vô cùng quan trọng với Aston Villa bởi không những tham vọng số 1 của họ mà có thể khẳng định được tinh thần và sự quyết tâm rất lớn bởi ngay từ đầu mùa giải này Aston Villa đã có những bước khởi đầu không mấy lợi. Bên cạnh đó Aston Villa cũng từng cho thấy được những thành công rất lớn của mình trước Fulham khi thắng 6/10 lần đối đầu gần đây nhất. Chính vì vậy, trước Fulham hiện tại người hâm mộ Aston Villa hoàn toàn có quyền hy vọng vào một kết quả khả quan với mình.

Tỷ lệ kèo châu á Fulham vs Aston Villa

Phong độ Fulham 

Phong độ Aston Villa

Kết quả đối đầu gần đây giữa Fulham vs Aston Villa

Đội hình gần đây của Fulham vs Aston Villa

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Fulham vs Aston Villa

  • Chọn kèo châu Á : Aston Villa +0.25
  • Chọn kèo tài xỉu: Under 2.25FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Fulham 1-1 Aston Villa

 

Bình chọn

Leave a Comment