Soi kèo Fluminense vs Ceara, 06h00 ngày 16/07, VĐQG Brazil

Nhận định trận đấu Fluminense vs Ceara,  06h00 ngày 16/07, VĐQG Brazil

Vòng đấu thứ 10 giải vô địch quốc gia Brazil mùa này Fluminense đón tiếp Ceara trên sân nhà, đây là cơ hội để Fluminense có được chiến thắng bởi đối thủ không được đánh giá cao so với họ hiện nay.

Nhận định Fluminense

Ở mùa giải năm nay Fluminense chưa thể hiện được gì nhiều về mặt năng lực của mình khi mới chỉ đem về được 2 chiến thắng cùng 2 trận hòa trong khi để thua 5 vòng đấu qua đó chỉ đang xếp thứ 16 với 8 điểm có được hiện nay.

Đón tiếp Ceara trên sân nhà hiện nay Fluminense đang được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á -0.75 hiện nay so với đối thủ có thể cho thấy được năng lực và trình độ của họ so với đối thủ hiện tại vẫn có phần đang được đánh giá cao hơn thời điểm này. Điều này cũng có thể hiểu được bởi trình độ vốn có của Fluminense tại sân chơi số 1 Brazil dù không phải là mạnh nhưng họ vẫn có những mặt ưu của mình so với Ceara hiện nay hay cả về thành tích đối đầu trong quá khứ Fluminense cũng có phần nhỉnh hơn khi thắng 3 trong 5 lần đối đầu gần đây nhất. Bởi vậy đây hoàn toàn là những cơ hội để Fluminense có thể cải thiện được thành tích và vị trí của mình trên bảng xếp hạnh hiện nay.

Nhận định Ceara

Phía bên kia chiến tuyến với Ceara họ cũng chẳng khá hơn là bao khi thắng 3, hòa 1 và cũng thua 5 tại mùa giải năm nay qua đó đang tạm xếp thứ 14 với 10 điểm đang có được ở thời điềm hiện nay của mình.

Chuyến làm khách trên sân Fulminense vòng đấu này với Ceara họ có những khó khăn rất lớn với mình hiện nay. Thực tế là vậy bởi trình độ và năng lực của Ceara hiện tại so với đối thủ vẫn có những thua kém của mình thời điểm này. Mặt khác với Ceara họ cũng đã nhận tới 3 thất bại mùa này là trên sân khách có thể cho thấy được năng lực và trình độ của họ thời điểm này vẫn không được đánh giá cao hiện nay. Vì vậy với Ceara chuyến làm khách trước đối thủ đang có phần được đánh giá cao so với đối thủ của mình hiện nay cho thấy được những khó khăn sắp tới của họ.

Tỷ lệ kèo châu á Fluminense vs Ceara

Phong độ Fluminense 

 

Phong độ Ceara

Kết quả đối đầu gần đây giữa Fluminense vs Ceara

Đội hình dự kiến của Fluminense vs Ceara

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Fluminense vs Ceara

  • Chọn kèo châu Á: Fluminense-0.75FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Under 2.25FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Fluminense 1-0 Ceara
Bình chọn

Leave a Comment