Soi kèo FC Cincinnati vs DC United, 07h00 ngày 19/07, Nhà nghề Mỹ

Nhận định trận đấu FC Cincinnati vs DC United, 07h00 ngày 19/07, Nhà nghề Mỹ

Vòng đấu thứ 22 giải nhà nghề Mỹ mùa này FC Cincinnati đón tiếp DC United trên sân nhà, đây là thử thách khó khăn với FC Cincinnati bởi phong độ của họ không được đánh giá cao hiện nay.

Nhận định FC Cincinnati

Là mùa giải đầu tiên góp mặt ở giải nhà nghề Mỹ bởi vậy với FC Cincinnati họ đã thể hiện những bộ mặt yếu kém của mình hiện nay. Thực tế là vậy bởi sau 20 vòng đấu trôi qua FC Cincinnati mới chỉ thắng 5 và hòa 2 trong khi nhận tới 13 thất bại là điều đã minh chững rõ điều này.

Có trận đối đầu trước DC united ở vòng đấu tiếp theo sắp tới đây với FC Cincinnati họ cũng không được đánh giá cao hiện nay so với đối thủ của mình có thể cho thấy được năng lực và trình độ của họ hiện nay. Mức tỷ lệ đồng banh ở thời điểm hiện tại dù không phải là đánh giá quá thấp FC Cincinnati những với họ có thể thấy được những mặt yếu kém của mình tại giải đấu lớn nhất nước Mỹ mùa này. Chưa kể đến con số 45 bàn thua đã nhận chỉ sau 20 vòng đấu đủ cho thấy trình độ và năng lực hạn chế của FC Cincinnati hay cả về chất lượng chuyên môn còn nhưng con người họ cũng đang thua kém nhiều so với DC United thời điểm này.

Nhận định DC United

Phía bên kia chiến tuyến với DC United phong độ của họ không được tốt trong giai đoạn này khi 10 vòng đấu gần đây nhất DC United chỉ thắng 1 trong khi hòa 6 và thua 3 qua đó đã rơi xuống vị trí thứ 6 của bảng xếp hạng giải nhà nghề Mỹ hiện nay.

Có trận làm khách trên sân FC Cincinnati sắp tới đây với DC United họ không bị đánh giá thấp so với đối thủ của mình thời điểm này cho thấy được năng lực và trình độ của họ hiện nay vẫn là đội bóng đang được đánh giá trên cơ đối thủ của mình. Điều này cũng không quá bất ngờ bởi màn thể hiện của FC Cincinnati tai mùa giải năm nay đang cho thấy những mặt yếu kém rất nhiều so với họ ở thời điểm hiện nay của mình hay với DC United chất lượng về mặt con người và năng lực tại giải nhà nghề Mỹ họ vẫ là đội được đánh giá cao. Vì vậy trước sự yếu kém của FC Cincinnati hiện nay sẽ là cơ hội để DC United có thể tìm lại được niềm vui chiến thắng của mình sắp tới.

Tỷ lệ kèo châu á FC Cincinnati vs DC United

Phong độ FC Cincinnati 

Phong độ DC United

Kết quả đối đầu gần đây giữa FC Cincinnati vs DC United

Đội hình dự kiến của FC Cincinnati vs DC United

 

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa FC Cincinnati vs DC United

  • Chọn kèo châu Á:  DC United +0FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 2.75FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: FC Cincinnati 1-2 DC United
Bình chọn

Incoming search terms:

  • soi kèo dc united

Leave a Comment