Soi kèo FC Astana vs Sutjeska Niksic, 21h00 ngày 11/07, Champions League

Nhận định trận đấu  FC Astana vs Sutjeska Niksic, 21h00 ngày 11/07, Champions League

Trong khuôn khổ lượt trận sơ loại đầu tiên của sân chơi Champions League mùa này FC Astana đón tiếp đại diện bóng đá Monternegro trên sân nhà, đây sẽ là cơ hội để Astana có được chiến thắng bởi đối thủ không được đánh giá cao trước họ hiện tại.

Nhận định FC Astana

FC Astana là một trong những đội bóng cũng đã khá quen thuộc với các vòng sơ loại Champions League trước đây. Thực tế là vậy bởi những lần góp mặt trước đó FC Astana cũng là một trong những cái tên đáng chủ ý khi thường xuyên tiến sâu đến những vòng sơ loại cuối cùng của sân chơi này.

Đón tiếp Sutjeska Niksic trên sân nhà trận đấu này FC Astana được đánh giá có phần vượt trội trước đối thủ. Điều này cũng có thể hiểu được bởi về góc độ chuyên môn lẫn con người hiện tại rõ ràng FC Astana vẫn có phần vượt trội trước Sutjeska Niksic mới chỉ lần đầu tham dự vòng sơ loại Champions League. Bên cạnh đó những kinh nghiệm quý báu của FC Astana tại sân chơi này cho thấy được những vượt trội của họ trước đối thủ đến từ Monternegro hiện nay. Mặt khác, thành tích sân nhà của FC Astana cũng rất ấn tượng mùa này bởi kề từ sau thất bại trước Sporing Lisbon tại sân chơi Europa League mùa trước FC Astana đang bất bại với thành tích thắng 9 và hoà 1. Chính vì vậy, với sức mạnh vượt trội như hiện nay FC Astana đáng được tin cậy lượt trận này.

Nhận định Sutjeska Niksic

Phía bên kia chiến tuyến Sutjeska Niksic đại diện cho nền bóng đá Monternegro góp mặt tại vòng sơ loại Champions League mùa này. Nhưng dù vậy với một môi trường bóng đá còn kém phát triển khiến Sutjeska Niksic không được đánh giá cao tại sân chơi số 1 Châu âu hiện tại.

Chuyến làm khách trước Astana trận đấu này Sutjeska Niksic không được đánh giá cao trước đối thủ của mình, điều này cũng không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn bởi phần năng lực và sức mạnh hiện tại rõ ràng họ không được đánh giá cao trước đối thủ của mình. Bên cạnh đó thành tích sân khach cũng là một vấn đề đáng lo ngại với Sutjeska Niksic bởi họ đã phải nhận 3 thất bại và chỉ thắng 5 trong 10 trận xa nhà gần đây nhất. Chính vì vậy, đối đầu trước sức mạnh của Astana không những đã yếu kém về chuyên mà mà về phong độ họ cũng đang hoàn toàn thua kém thành tích bất bại sân nhà của Astana hiện tại, Chính vì vậy Sutjeska Niksic khó có thể tạo ra được những bất ngờ ở lượt trận này.

Tỷ lệ kèo châu á  FC Astana vs Sutjeska Niksic

 

Phong độ  FC Astana 

Phong độ  Sutjeska Niksic

Kết quả đối đầu gần đây giữa  FC Astana vs Sutjeska Niksic

Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa  FC Astana vs Sutjeska Niksic

  • Chọn kèo châu Á :  FC Astana -1.25
  • Chọn kèo tài xỉu: Over  2.75FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số:  FC Astana 3-0 Sutjeska Niksic

 

Bình chọn

Incoming search terms:

  • astana vs niksic

Leave a Comment