Soi kèo Espanyol vs Zorya, 02h00 ngày 23/08, Europa League

Nhận định trận đấu Espanyol vs Zorya, 02h00 ngày 23/08, Europa League

Vòng sơ loại Europa League mùa này Espanyol đối đầu trước đại diện bóng đá Ukraine là Zorya, đây là cơ hội để Espanyol có được tấm vé đi tiếp khi đối thủ không được đánh giá cao so với họ hiện nay.

Nhận định Espanyol

Những thành công của Espanyol tại các vòng sơ loại Europa League mùa giải năm nay với những chiến thắng họ đã có được có thể cho thấy được trình độ và năng lực của đại diện bóng đá Tây Ban Nha hiện nay khi bước ra sân chơi khu vực châu Âu mùa này.

Chỉ phải đối đầu trước Zorya tại vòng đấu loại cuối cùng để cạnh tranh tấm vé góp mặt ở vòng bảng hiện nay với Espanyol họ đang được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á -1.5 hiện nay so với đối thủ của mình. Rõ ràng mức tỷ lệ hiện nay đang cho thấy được khả năng vượt trội mà đại diện bóng đá Tây Ban Nha đang được đánh giá cao trước một đại diện của nền bóng đá Ukraine hiện nay. Điều này cũng hoàn toàn hợp lý bởi trong thời gian vừa qua Espanyol cho thấy được năng lực cũng như phần sức mạnh của mình với những chiến thắng liên tiếp và mới chỉ phải chấm dứt chuỗi phong độ ấn tượng của mình bởi Sevilla tại La Liga vừa mới khởi tranh.

Nhận định Zorya

Về phần Zorya, đại diện của nền bóng đá Ukraine có sự quyết tâm không hể nhỏ cho mục tiêu đi tiếp của mình ở sân chơi Europa League mùa này. Dẫu vậy phải đối đầu trước Espanyol ở vòng đấu loại cuối cùng hiện nay với Zorya cơ hội đi tiếp của họ là điều không còn được đánh giá cao hiện nay.

Chuyến hành quân trên đất Tây Ban Nha sắp tới đây với Zorya họ không được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á +1.5 thời điểm này, mức tỷ lệ này đủ cho thấy được trình độ đẳng cấp của Zorya so với đối thủ vẫn còn là sự chênh lệch tại khu vực châu Âu ở thời điểm này. Điều này cũng không phải là bất ngờ khi sức mạnh hiện nay của Zorya dù cũng đang có được sự kỳ vọng là rất lớn khi chỉ thua 1 trong 10 trận gần đây của mình nhưng việc bị đánh giá khá thấp ở thời điểm này rõ ràng những khó khăn mà Zorya gặp phải tại chuyến làm khách sắp tới là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Tỷ lệ kèo châu á Espanyol vs Zorya

Phong độ Espanyol

Phong độ Espanyol vs Zorya

Kết quả đối đầu gần đây giữa Espanyol vs Zorya

Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau

Đội hình dự kiến của Espanyol vs Zorya

Espanyol: Diego Lopez, Lluis Lopez, Naldo, Didac Vila, Javi Lopez, Victor Sanchez, Marc Roca, Matias Vargas, Oscar Melendo, Wu Lei, Facundo Ferreyra.

Zorya: Shevchenko, Khomchenovskiy, Vitali Vernidub, Mykhaylychenko, Kochergin, Pylyp Budkivsky, Yurchenko, Joel Abu Hanna, Tymchyk, Nazariy Rusyn, Dmitriy Ivanisenya.

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Espanyol vs Zorya

  • Chọn kèo châu Á: Espanyol -1.5FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 2.75FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Espanyol 3-1 Zorya
Bình chọn

Leave a Comment