Soi kèo Ehime FC vs Kyoto Sanga, 17h00 ngày 08/11, Hạng 2 Nhật Bản

Nhận định trận đấu Ehime FC vs Kyoto Sanga, 17h00 ngày 08/11, Hạng 2 Nhật Bản

Trận đấu muộn vòng đấu thứ 40 giải hạng 2 Nhật mùa này Ehime FC đón tiếp Kyoto Sanga trên sân nhà, đây sẽ là cơ hội để Ehime FC có thể có được chiến thắng tiếp theo bởi cả hai cũng đã hết mục tiêu mùa này.

Nhận định Ehime FC

Giải hạng 2 Nhật Bản đang đi vào những vòng đấu cuối cùng, bởi vậy cũng đã xác định được đội dẫn đầu bảng Shonan Bellmare chính thức lên ngôi vô địch cũng như những vị trí cuối bảng. Trong khi đó, Ehime FC với 47 điểm hiện tại cũng đã kết hết mục tiêu ở mùa này với tấm vé trụ hạng sớm.

Đón tiếp Kyoto Sanga trên sân nhà lượt trận này Ehime FC có được lợi thế sân nhà trước đối thủ. Tuy vậy, Ehime FC không được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu á 0:0 có phần nghiêng về đội khách Kyoto Sanga ở mặt giá tỷ lệ, điều này cho thấy giới chuyên môn có phần đánh giá khả năng chiến thắng được chia đều cho cả hai đội. Trên thực tế vòng đấu chỉ còn mang yếu tố thủ tục cho cả Ehime FC lẫn Kyoto Sanga, vì vậy sân nhà sẽ là cơ hội để Ehime FC có thể tìm kiếm chiến thắng tiếp theo mùa này. Mặt khác, trong quá khứ Ehime FC có phần lép vế hơn với 7 trận thắng trong khi thua 8, tuy vậy sân nhà Ehime FC lại chiếm ưu thế với 4 chiến thắng và chỉ thua 3. Vì vậy Ehime FC đáng được tin cậy vòng đấu này.

Nhận định Kyoto Sanga

Phía bên kia chiến tuyến Kyoto Sanga cũng đã an phận ở mùa giải này. Thành tích sau 39 vòng đấu trôi qua Kyoto Sanga chỉ có được 51 điểm cùng vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng mùa này sau 12 chiến thắng, 15 trận hoà và 12 thất bại.

Làm khách trước Ehime FC vòng đấu này Kyoto Sanga không bị đánh giá quá thấp ở mức tỷ lệ 0:0 hiện tại, đây là mức tỷ lệ cho thấy giới chuyên môn vẫn đánh giá khả năng có điểm cho Kyoto Sanga. Điều này cũng có thể hiểu được bởi Kyoto Sanga vẫn được đánh giá cao trước Ehime FC trong quá khứ cũng như ở góc độ chuyên môn rõ ràng Kyoto Sanga có phần nhĩnh hơn. Tuy vậy, việc phải làm khách cũng như đã hết động lực phấn đấu sẽ là rất khó khăn cho Kyoto Sanga bởi chủ nhà Ehime FC có được thành tích sân nhà tốt mùa này với 9/13 chiến thắng, trong khi đó Kyoto Sanga phải nhận 7/12 thất bại là trên sân khách mùa này. Vì vậy, Kyoto Sanga hoàn toàn có thể sẽ đón nhận thêm một thất bại không mấy quan trọng với họ ở vòng đấu này.

Tỷ lệ kèo châu á Ehime FC vs Kyoto Sanga

Phong độ Ehime FC 

Phong độ Kyoto Sanga

Kết quả đối đầu gần đây giữa Ehime FC vs Kyoto Sanga

 Đội hình gần đây của Ehime FC vs Kyoto Sanga

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Ehime FC vs Kyoto Sanga

  • Chọn kèo châu Á : Ehime FC FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 2.5 FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Ehime FC 2-1 Kyoto Sanga

 

Bình chọn

Leave a Comment