Soi kèo Đức vs Peru, 01h45 ngày 10/09, Giao hữu quốc tế

Nhận định trận đấu Đức vs Peru, 01h45 ngày 10/09, Giao hữu quốc tế

Trong khuôn khổ chuyến du đấu lần này Peru tiếp tục có trận đấu được đánh giá khá khăn khi đối đầu trước tuyển Đức vượt trội, đây sẽ là bài test quan trọng với đại diện Nam Mỹ để họ có thể có được sự học hỏi tốt nhất với mình.

Nhận định Đức

Vừa có được trận hoà 0-0 trước nhà vô địch bóng đá thế giới đội tuyển Pháp có thể xem như một sự trở lại của tuyển Đức ở thời điểm này khi họ đang cố vực lại hình ảnh của những “cổ xe tăng” sụp đổ  tại kỳ World Cup vừa qua.

Đón tiếp Peru trên sân nhà trận đấu này tuyển Đức đang được đánh giá vượt trội ở mức tỷ lệ châu Á  -1.75 hiện tại, đây là mức tỷ lệ có thể cho thấy giới chuyên môn đang đánh giá rất cao khả năng chiến thắng cho Đức trận đấu này, điều này cũng có thể hiểu được bởi người hâm mộ những cổ xe tăng vẫn đang rất mong chờ vào một chiến thắng để có thể thấy được hình ảnh mạnh mẽ của họ trước đây, không chỉ thế sức mạnh và chuyên môn hiện tại rõ ràng năng lực và sức mạnh của Đức vẫn được đánh giá rất cao và vượt trội so với đại diện Nam Mỹ hiện tại, chính vì vậy trước một Peru không quá mạnh rõ ràng sẽ là cơ hội rất tốt tốt để tuyển Đức có được chiến thắng trận đấu này.

Nhận định Peru

Phía bên kia chiến tuyến Peru vừa phải nhận một thất bại trên đất Hà Lan trận giao hữu vừa qua, kết quả đã phần nào cho thấy được hình ảnh có phần vẫn còn non kém của Peru ở sân chơi khu vực thế giới hiện tại.

Chuyến làm khách trước tuyển Đức hiện tại rõ ràng sẽ là thử thách vô vàn khó khăn với Peru thời điểm này, điều này cũng có thể hiểu được bởi năng lực và sức mạnh hoàn toàn thua kém đối thủ hiện nay trong khi Peru có chuyến du đấu cũng không mang theo cho mình được đội hình tốt nhất. Hơn nữa, so với sức mạnh của một nhà cựu vô địch thế giới đang cố gắng tìm lại chính mình cũng như cải thiện thành tích sẽ trở thành những khó khăn thêm phần với Peru thời điểm này. Chính vì vậy Peru khó có thể tránh khỏi một thất bại tiếp theo chuyến làm khách trước Đức hiện tại.

Tỷ lệ kèo châu á Đức vs Peru

Phong độ Đức 

Phong độ Peru

Kết quả đối đầu gần đây giữa Đức vs Peru

Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Đức vs Peru

  • Chọn kèo châu Á:  Đức -1.75 FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 2.75 FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Đức 3-0 Peru

 

Bình chọn

Leave a Comment