Soi kèo Đảo Síp vs Bỉ, 02h45 ngày 25/03, Vòng loại Euro 2020

Nhận định trận đấu Đảo Síp vs Bỉ, 02h45 ngày 25/03, Vòng loại Euro 2020

Lượt trận thứ 2 của bảng I vòng loại Euro 2020 Đảo Síp có trận đón tiếp Bỉ  trên sân nhà. Đây sẽ là thử thách khó khăn với Đảo Síp bởi đối thủ được đánh giá vượt trội so với họ ở thời điểm này.

Nhận định Đảo Síp

Khởi đầu của cuộc hành trình vòng loại Euro 2020 tại bảng I này với Đảo Síp họ đã không gặp bất cứ khó khăn nào khi chỉ đối đầu trước San Marino bị đánh giá yếu nhất của khu vực châu Âu và thế giới. Vì vậy chiến thắng từng bừng 5 sao có được trên sân nhà đã giúp Đảo Síp có được vị trí dẫn đầu bảng I hiện nay với 3 điểm đang có được.

Có được những thành công là vậy nhưng hy vọng và khả năng cạnh tranh tấm vé đi tiếp với Đảo Síp tại bảng I này là không nhiều bởi những đối thủ của lại đều đang được đánh giá cao. Hơn nữa Đảo Síp phải đối đầu với tuyển Bỉ đang xếp ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng FIFA hiện nay rõ ràng cơ hội để họ có thể tạo nên được bất ngờ là điều gần như không tưởng. Bởi vậy dù lợi thế sân nhà hiện nay đang có được nhưng mức tỷ lệ châu Á ở mức +2 hiện nay cho thấy được trình độ và đẳng cấp của cả hai đội hiện tại đang là rất chênh lệch trên bản đồ bóng đá trong khu vực thời điểm này.

Nhận định Bỉ

Về phần đội tuyển Bỉ họ đã có một chiến thắng quan trọng trên sân nhà trước Nga vừa qua để thu về 3 điểm đầu tiên của mình tại bảng I này. Dù chiến thắng này đã nằm trong dự đoán từ giới chuyên môn hiện nay nhưng có thể thấy được khả năng và sức mạnh của họ ở thời điểm hiện tại.

Chỉ phải làm khách trên sân Đảo Síp ở lượt trận tiếp theo này những chú quỷ đỏ đội tuyển Bỉ đang được đánh giá vượt trội với mức tỷ lệ châu Á -2 hiện nay cho thấy được năng lực và trình độ của họ tại thời điểm này là rất chênh lệch so với chủ nhà Đảo Síp hiện tại. Điều này cũng không quá bất ngờ bởi sức mạnh của tuyển Bỉ hiện nay ở sân chơi khu vực thế giới là điều đáng kinh nễ với vị trí thứ 1 của bảng xếp hạng FIFA bóng đá cho đến thời điểm này. Hơn nữa, thành tích toàn thắng cả 4 lần đối đầu trước Đảo Síp trong quá khứ đã minh chứng được năng lực và sức mạnh của họ. Vì vậy sẽ không quá khó để tuyển Bỉ có thể có được chiến thắng đậm ở lượt trận tiếp theo này.

Tỷ lệ kèo châu á Đảo Síp vs Bỉ

Phong độ Đảo Síp

Phong độ Bỉ

Kết quả đối đầu gần đây giữa Đảo Síp vs Bỉ

Đội hình dự kiến của Đảo Síp vs Bỉ

 

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Đảo Síp vs Bỉ

  • Chọn kèo châu Á: Bỉ -2FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 3 FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Đảo Síp 0-3 Bỉ
Bình chọn

Leave a Comment