Soi kèo Cruzeiro vs Botafogo, 02h00 ngày 15/07, VĐQG Brazil

Nhận định trận đấu Cruzeiro vs Botafogo, 02h00 ngày 15/07, VĐQG Brazil

Vòng đấu 10 Serie A Brazil mùa này Cruzeiro đón tiếp Botafogo trên sân nhà, đây là thử thách khó khăn với Cruzeiro bởi phong độ của họ tại mùa giải năm nay là không được tốt.

Nhận định Cruzeiro

Tại sân chơi số 1 Brazil mùa này kết quả mà Cruzeiro có được cho tới thời điểm hiện nay đang có những thất vọng rất lớn khi chỉ thắng 2, hòa 2 trong khi nhận tới 5 thất bại. Kết quả này chỉ giúp Cruzeiro hiện đang xếp thứ 18 trên bảng xếp hạng mùa này với 8 điểm có được là điều đáng lo ngại với họ hiện nay.

Sẽ phải đón tiếp Botafogo trên sân nhà sắp tới đây với Cruzeiro họ đang có phần được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á -0.75 hiện nay so với đối thủ của mình có thể cho thấy được năng lực và trình độ của họ thời điểm này. Điều này cũng không phải là quá bất ngờ bởi sức mạnh vốn có của Cruzeiro tại giải đấu quốc nội vốn cũng luôn được dánh giá cao cho vệc cạnh tranh vị trí tại mùa giải. Bên cạnh đó Cruzeiro cũng có được những thành công lớn hơn khi thắng 5 và chỉ thua 1 trong 10 lần đối đầu trước Botafogo có thể cho thấy được những cơ hội để họ có thể cải thiện vị trí của mình trên bảng xếp hạng hiện nay.

Nhận định Botafogo

Về phần Botafogo họ đã thu về được 5 chiến thắng tại mùa giải năm nay trong khi cũng nhận 4 thất bại qua đó đang xếp ở vị trí thứ 7 của sân chơi số 1 trong nước mùa này với 15 điểm đang có được ở thời điểm này.

Chuyến làm khách trên sân Cruzeiro sắp tới đây dù phong độ đang tốt hiện nay nhưng Botafogo không được đánh giá cao so với đối thủ có thể cho thấy được những khó khăn của họ tại cuộc đối đầu sắp tới sẽ là rất lớn. Thực tế là vậy bởi dù có được những thành công đáng kể tại mùa giải năm nay nhưng với 4 lần cũng đã nhận thất bại ở mùa giải này có thể cho thấy được năng lực cũng không phải là mạnh của Botafogo tại giải đấu số 1 Brazil thời điểm này. Bên cạnh những yếu tố về góc độ chuyên môn và chất lượng về mặt con người thì với Botafogo họ có phần lép vế về thành tích đối đầu có thể thấy được những khó khăn sắp tới của họ.

Tỷ lệ kèo châu á Cruzeiro vs Botafogo

Phong độ Cruzeiro 

 

Phong độ Botafogo

Kết quả đối đầu gần đây giữa Cruzeiro vs Botafogo

Đội hình dự kiến của Cruzeiro vs Botafogo

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Cruzeiro vs Botafogo

  • Chọn kèo châu Á: Cruzeiro -0.75FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Under 2.25FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Cruzeiro 1-0 Botafogo
Bình chọn

Leave a Comment