Soi kèo Columbus Crew vs LA Galaxy, 07h30 ngày 09/05, Nhà nghề Mỹ

Nhận định trận đấu Columbus Crew vs LA Galaxy, 07h30 ngày 09/05, Nhà nghề Mỹ

Vòng đấu thứ 12 của giải Nhà nghề Mỹ mùa này Columbus Crew đón tiếp LA Galaxy trên sân nhà, đây sẽ là thử thách nhiều khó khăn với Columbus Crew bởi phong độ của họ không được tốt trong thời gian vừa qua.

Nhận định Columbus Crew

Khởi đầu mùa giải năm nay với những ấn tượng khi thắng 4, hòa 1 và thua 1 sau 6 vòng đấu nhưng Columbus Crew đã không thể giữ vững được phong độ của mình khi đón nhận 5 thất bại liên tiếp trong thời gian vừa qua. Kết quả này đẩy Columbus Crew rơi xuống vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng mùa này với chỉ 13 điểm đang có được cho tới thời điểm hiện nay.

Đón tiếp LA Galaxy trên sân nhà vòng đấu này với Columbus Crew họ đang có được những lợi thế thuận lợi trên sân nhà hiện nay. Mức tỷ lệ châu Á -0.5 hiện nay có thể cho thấy được giới chuyên môn vẫn đang đặt vào niềm tin chiến thắng cho Columbus Crew tại thời điểm này. Thực tế, sẽ là vòng đấu có những khó khăn rất lớn với Columbus Crew hiện nay bởi phong độ và trình độ của họ thua kém nhiều so với đối thủ của mình hiện nay. Thêm vào đó, trong quá khứ Columbus Crew cũng chỉ thắng 2/10 lần đối đầu trước LA Galaxy trước đây có thể cho thấy được những khó khăn sắp tới của họ.

Nhận định LA Galaxy

Về phần LA Galaxy họ đang có được phong độ không tồi tại mùa giải năm nay. Sau 10 vòng đấu trôi qua LA Galaxy đã thắng 7, hòa 1 và chỉ thua 2 qua đó đang xếp thứ 2 tại bảng xếp hạng giải nhà nghề Mỹ mùa này với 2 điểm ít hơn Los Angeles những đang thi đấu ít hơn 1 vòng đấu.

Chuyến làm khách trên sân A sắp tới đây với LA Galaxy sẽ có những khó khăn nhất định của mình sắp tới. Thực tế là vậy bởi mức tỷ lệ châu Á +0.5 hiện nay cho thấy việc LA Galaxy không được giới chuyên môn đánh giá cao tại lượt trận này. Dù vậy, trước một A đang có những sa sút phong độ trong thời gian vừa qua với LA Galaxy sẽ là những cơ hội rất lớn với họ cho tham vọng của mình. Hơn thế nữa, với LA Galaxy hiện nay mục tiêu cho cuộc đua ngôi đầu bảng xếp hạng sẽ là rất lớn bởi vậy với những cơ hội rõ ràng hiện nay với LA Galaxy là điều có thể hy vọng với một kết quả khả quan sắp tới của mình.

Tỷ lệ kèo châu á Columbus Crew vs LA Galaxy

Phong độ Columbus Crew 

Phong độ LA Galaxy

Kết quả đối đầu gần đây giữa Columbus Crew vs LA Galaxy

Đội hình dự kiến của Columbus Crew vs LA Galaxy

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Columbus Crew vs LA Galaxy

  • Chọn kèo châu Á: LA Galaxy +0.5FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 2.75FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Columbus Crew 1-2 LA Galaxy
Bình chọn

Leave a Comment