Soi kèo Colorado vs New England, 08h00 ngày 05/07, Nhà nghề Mỹ

Nhận định trận đấu Colorado vs New England, 08h00 ngày 05/07, Nhà nghề Mỹ

Vòng đấu thứ 19 của giải nhà nghề Mỹ hiện nay Colorado đối đầu trước New England, đây là thử thách khó khăn với Colorado bởi phong độ của họ ở mùa giải năm nay là không được tốt.

Nhận định Colorado

Tại mùa giải năm nay Colorado đã chưa thể hiện được gì nhiều về mặt phong độ của mình. Sau 18 vòng đấu trôi qua Colorado mới chỉ thắng 5 và hòa 4 trong khi nhận 9 thất bại và chỉ đang xếp tại vị trí thứ 22 trên bảng xếp hạng mùa này.

Có trận đối đầu trước New England trên sân nhà sắp tới đây Colorado đang được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á -0.5 hiện nay so với đối thủ của mình. Mức tỷ lệ này cho thấy được năng lực và phần sức mạnh của Colorado hiện nay so với đối thủ có phần đang được đánh giá phần nhỉnh hơn. Nhưng dù vậy, phong độ chính là nỗi lo rất lớn với Colorado tại thời điểm này khi họ vẫn chưa thể hiện được gì nhiều tại mùa giải năm nay. Bên cạnh đó, thành tích đối đầu Colorado cũng có phần bị đánh giá thấp hơn khi chỉ thắng 3 trong khi thua 5 tại 10 lần hai đội gặp nhau cho thấy những khó khăn sắp tới của họ.

Nhận định New England

Về phần New England, ở mùa giải năm nay họ cũng đang thể hiện bộ mặt khá thất vọng khi chỉ thắng 5, hòa 5 và để thua 8 tại 18 vòng đấu của mình qua đó chỉ đang có được vị trí thứ 19 với 20 điểm có được cho tới thời điểm này.

Sẽ phải làm khách trước Colorado vòng đấu này với New England sẽ có những khó khăn nhất định của mình tại mùa giải khi trình độ và năng lực đang có phần thua kém của họ hiện nay. Điều này cũng không bất ngờ bởi phong độ sa sút của New England ở mùa giải này là điều có thể thấy được qua từng vòng đấu của họ. Nhưng dù vậy với New England trình độ cũng không hề thua kém Colarodo trước đây khi có được thành tích đối đầu khá ấn tượng cũng như phong độ của họ so với đối thủ cũng không phải là thua kém. Bởi vậy những hy vọng để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng của New England là điều có thể hy vọng được.

Tỷ lệ kèo châu á Colorado vs New England

Phong độ Colorado

Phong độ New England

Kết quả đối đầu gần đây giữa Colorado vs New England

Đội hình dự kiến của Colorado vs New England

 

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Colorado vs New England

  • Chọn kèo châu Á:  New England +0.5FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 3 FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Colorado 2-3 New England
Bình chọn

Leave a Comment