Soi kèo Celtic vs AEK Athens, 01h45 ngày 09/08, Champions League

Nhận định trận đấu Celtic vs AEK Athens, 01h45 ngày 09/08, Champions League

Vòng đấu sơ loại thứ 3 Champions League mùa này Celtic có trận đối đầu trước AEK Athens, đây sẽ là cơ hội để Celtic có được chiến thắng bởi đối thủ không được đánh giá cao trước họ hiện tại.

Nhận định Celtic

Có được chiến thắng nhẹ nhàng 3-1 trước trước Rosenborg vòng sơ loại vừa qua sau hai lượt trận giúp Celtic tiến gần hơn với vòng bảng Champions League mùa này. Đây cũng là kết quả đã cho thấy được năng lực và sức mạnh của Celtic tại sân chơi danh giá này.

Đón tiếp AEK Athens trên sân nhà tại trận đấu lượt đi này Celtic được đánh giá cao trước đối thủ với mức tỷ lệ Châu á -0.75 hiện tại,  đây là mức tỷ lệ có thể cho thấy giới chuyên môn đánh giá cao khả năng chiến thắng cho Celtic trận đấu này, điều này cũng có thể hiểu được bởi năng lực và sức mạnh hiện tại rõ ràng Celtic sẽ được đánh giá cao trước đối thủ của mình cả về chuyên môn lẫn chất lượng con người. Mặt khác, sức mạnh của Celtic cũng đã được kiểm chứng qua những vòng sơ loại vừa qua hay tại sân chơi Champions League này rõ ràng năng lực của họ là được đánh giá cao. Chính bởi vậy Celtic đáng phần tin cậy ở lượt trận này.

Nhận định AEK Athens

Phía bên kia chiến tuyến AEK Athens bắt đầu đến với sân chơi Champions League này từ vòng sơ loại thứ 3 này, đây chính là năng lực và sức mạnh của một đại diện được đánh giá cao của nền bóng đá Hy Lạp ở sân chơi Champions League này.

Chuyến làm khách trước Celtic trận đấu này AEK Athens không được đánh giá cao trước đối thủ của mình. Điều này cũng có thể hiểu được bởi năng lực và sức mạnh của họ dù được đánh giá cao tại sân chơi quốc nội nhưng rõ ràng ở sân chơi khu vực hiện tại rõ ràng AEK Athens không phải là cái tên được đánh giá cao. Mặt khác, đối thủ của họ là Celtic được đánh giá cao cả về chuyên môn lẫn con người thời điểm này cho thấy những khó khăn AEK Athens có thể sẽ đối đầu. Hơn nữa kinh nghiệm tại sân chơi Champions League với AEK Athens cũng không được đánh giá cao trước đối thủ bởi vậy khả năng phải nhận một thất bại với AEK Athens là điều khó tránh khỏi.

Tỷ lệ kèo châu á Celtic vs AEK Athens

Phong độ Celtic 

Phong độ AEK Athens

Kết quả đối đầu gần đây giữa Celtic vs AEK Athens

Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau

Đội hình dự kiến Celtic vs AEK Athens

Celtic: C.Gordon ; M.Lustig ; J.Simunovic ; K.Ajer ; S.Brown ; J.Hayes ; J.Forest ; C.McGregor ; T.Rogic ; O.Ntcham ; O.Edouard

AEK Athens: V.Barkas ; K.Lambropoulos ; Helder Lopes ; M.Oikonomou ; P.Mandalos ; M.Bakakis ; Andre Simoes ; K.Galanopoulos ; M.Livaja ; A.Bakasetas ; V.Klonaridis

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Celtic vs AEK Athens

  • Chọn kèo châu Á : Celtic-0.75
  • Chọn kèo tài xỉu: Under 2.25FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Celtic 2-0 AEK Athens

 

Bình chọn

Leave a Comment