Soi kèo Bolivia vs Peru, 04h30 ngày 19/06, Copa America 2019

Nhận định trận đấu Bolivia vs Peru, 04h30 ngày 19/06, Copa America 2019

Lượt trận thứ 2 của bảng A Copa America 2019 hiện nay Bolivia đối đầu trước Peru. Đây sẽ là thử thách khó khăn với Bolivia bởi đối thủ dược đánh giá cao so với họ hiện nay.

Nhận định Bolivia

Đã phải đón nhận thất bại 0-3 trước Brazil ở trận đấu ra quân vừa qua dù rất nỗ lực nhưng với Bolivia họ vẫn bộc lộ ra những yếu kém của mình khi đối đầu trước đối thủ mạnh vừa qua. Kết quả này khiến cho những hy vọng của Bolivia gần như không còn nhiều bởi trình độ và năng lực của họ tại bảng đấu rõ ràng không được đáng giá cao hiện nay.

Đối đầu trước Peru ở trận đấu thứ 2 của mình tại bảng A này Bolivia không được đánh giá cao hiện nay với mức tỷ lệ châu Á +1. Mức tỷ lệ này cho thấy được năng lực và trình độ của họ so với đối thủ là điều đang có những thua kém rất nhiều ở thời điểm này. Thực tế là vậy khi Bolivia là đội tuyển cũng bị đánh giá nhiếu nhất của bảng A hiện nay cho thấy những hy vọng tạo nên bất ngờ của họ là điều rất khó. Hơn thế nữa trong 5 lần đối đầu gần đây nhất Bolivia mới chỉ hòa 2 trong khi thua 3 đã cho thấy trình độ và năng lực của họ là khá kém so với Peru ở thời điểm này. Bởi vậy một thất bại tiếp theo với Bolivia là điều khó có thể tránh khỏi tại cuộc đối đầu sắp tới của mình ở bảng A.

Nhận định Peru

Phía bên kia chiến tuyến với Peru, họ cũng không có được kết quả thuận lợi nhất với mình khi để Venezuela cầm chân ở lượt trận đầu tiên vừa qua, kết quả này dù với Peru không phải là quá tồi nhưng việc cạnh tranh tấm vé đi tiếp rõ ràng sẽ có nhiều khó khăn với họ sắp tới.

Đối đầu trước Bolivia ở lượt trận thứ 2 này với Peru họ đang có phần được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á -1 so với đối thủ cho thấy được năng lực và sức mạnh của Peru thời điểm này đang có sự vượt trội hiện nay. Điều này cũng không phải là quá bất ngờ bởi khả năng và sức mạnh của Peru tại sân chơi khu vực dù không phải là quá mạnh nhưng so với Bolivia thì họ vẫn có những mặt ưu của mình. Hơn thế nữa, với Peru hiện nay mục tiêu là một chiến thắng cho hy vọng đi tiếp của mình bởi vậy trước Bolivia có sự yếu kém hơn về mọi mặt sẽ là cơ hội không gì tốt hươn với họ hiện nay.

Tỷ lệ kèo châu á Bolivia vs Peru

Phong độ Bolivia

Phong độ Peru

Kết quả đối đầu gần đây giữa Bolivia vs Peru

Đội hình dự kiến của Bolivia vs Peru

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Bolivia vs Peru

  • Chọn kèo châu Á: Peru -1FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Under 2.25 FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Bolivia 0-2 Peru
Bình chọn

Leave a Comment