Soi kèo Bỉ vs Nga, 02h45 ngày 22/03, Vòng loại Euro 2020

Nhận định trận đấu Bỉ vs Nga, 02h45 ngày 22/03, Vòng loại Euro 2020

Trận đấu mở màn của bảng I vòng loại Euro 2020 tuyển Bỉ có trận đón tiếp tuyển Nga trên sân nhà. Đây sẽ là cơ hội để Bỉ có được chiến thắng bởi đối thủ không được đánh giá cao trước họ hiện nay.

Nhận định Bỉ

Góp mặt tại bảng I này với những cái tên như Síp, Sam Marino, Scotland, Kazakhstan và Nga thì tuyển Bỉ đang được đánh giá vượt trội với phần còn lại của bảng đấu này. Thực tế là vậy bởi vị thứ số 1 trên bảng xếp hạng FIFA hiện nay đủ minh chứng được sức mạnh của họ ở thời điểm hiện nay.

Đón tiếp Nga tại vòng đấu đầu tiên của bảng đấu tới đây Bỉ đang được đánh giá vượt trội với mức tỷ lệ châu Á -1.5 hiện nay cho thấy được năng lực và sức mạnh của họ được đánh giá rất vượt trội so với đại diện đến tứ xứ sở bạch dương ở thời điểm này. Điều này cũng không quá bất ngờ bởi trình độ và năng lực của họ ở thời điểm hiện nay là rất lớn bên cạnh những yếu tố về mặt con người hiện tại tuyển Bỉ cũng được đánh giá vượt trội. Chưa kể đến trong quá khứ Bỉ cũng bất bại cả 4 lần đối đầu trước Nga khi thắng 3 và hoà 1 cho thấy được những cơ hội và khả năng sẽ có một trận khởi đầu thuận lợi của họ sắp tới.

Nhận định Nga

Về phần Nga họ vừa có được kỳ World Cup 2018 thành công trên sân nhà khi đi đến vòng tứ kết của sân chơi danh giá nhất hành tinh. Nhưng dù thế với tuyển Nga năng lực vẫn còn là những hoài nghi khá lớn với họ hiện nay bởi xét cho cùng tại sân chơi khu vực châu Âu hiện nay tuyển Nga cũng chỉ được đánh giá ở hạng trung bình.

Sẽ phải làm khách trước tuyển Bỉ tại vòng đấu đầu tiên của bảng I này với Nga sẽ là những thử thách thực sự khó khăn với họ bởi năng lực đối thủ hiện nay vẫn đang được đánh giá rất vượt trội so với họ hiện nay. Điều này đã thể hiện qua mức tỷ lệ châu Á +1.5 hiện tại có thể thấy được khả năng có thể tạo nên bất ngờ của Nga hiện nay là điều rất khó với họ. Thực tế dù có sự tiến bộ trong thời gian vừa qua nhưng cả 2 thất bại liên tiếp trên sân khách gần đây đều cách biệt trước tuyển Đức và Thuỵ Điển phần nào cho thấy năng lực có phần yếu kém của Nga tại mỗi chuyến xa nhà của họ. Vì vậy trước sức mạnh vượt trội của Bỉ hiện nay tuyển Nga cũng khó có thể tránh khỏi một thất bại cách biệt trước đối thủ của mình.

Tỷ lệ kèo châu á Bỉ vs Nga

Phong độ Bỉ 

Phong độ Nga

Kết quả đối đầu gần đây giữa Bỉ vs Nga

Đội hình dự kiến của Bỉ vs Nga

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Bỉ vs Nga

  • Chọn kèo châu Á: Bỉ -1.5FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 2.75FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Bỉ 3-1 Nga
Bình chọn

Leave a Comment