Soi kèo Benfica vs Chivas Guadalajara, 03h00 ngày 21/07, ICC 2019

Nhận định trận đấu Benfica vs Chivas Guadalajara, 03h00 ngày 21/07, ICC 2019

Trong chuyến du đầu hè này Benfica chỉ phải đối đầu trước Chivas Guadalajara đại diện của nền bóng đá Mexico, đây là cơ hội để Benfica có được chiến thắng bởi đối thủ không được đánh giá cao so với họ hiện nay.

Nhận định Benfica

Ở mùa giải vừa qua Benfica đã đánh dấu lại được những thành công và sức mạnh của mình khi có được danh hiệu vô địch giải đấu số 1 Bồ Đào Nha, kết quả cho thấy năng lực và trình độ của Benfica hiện nay đang được đánh giá cao thời gian này.

Khởi đầu cho chuyến du đầu hè này Benfica chỉ đối đầu trước Chivas Guadalajara không phải là quá mạnh tại trận đấu sắp tới qua đó đại diện bóng đá Bồ Đào Nha đang được sự đánh giá cao hiện nay. Mức tỷ lệ châu Á ở mức -1.5 có mức giá ăn khá thấp hiện nay cho thấy được phần năng lực cũng như sức mạnh của Benfica thời điểm này so với đối thủ là khoảng cách và sự chênh lệch là rất lớn. Điều này cũng nằm trong khả năng của Benfica hiện tại bởi sự vượt trội của họ cũng như hai nền bóng đá hiện nay có sự chênh leejchj là điều không hề bàn cải. Bởi vậy Benfica có phần đáng được tin cậy sắp tới.

Nhận định Chivas Guadalajara

Phía bên kia chiến tuyến với Chivas Guadalajara họ cho thấy những mặt còn yếu kém của mình hiện nay. Thực tế là vậy bởi thất bại 1-2 trước Fiorentina ở trận đấu vừa qua có thể cho thấy được năng lực và trình độ của đại diện bóng đá Mexico ở thời điểm này.

Sẽ phải đối đầu trước Benfica tại trận đấu sắp tới với Chivas Guadalajara sẽ là những thử thách thực sự có những khó khăn với họ hiện nay bởi trình độ và năng lực đang có phần thua kém khá nhiều đối thủ của mình hiện nay. Thực tế là vậy bởi mức tỷ lệ hiện nay là điều đã phản ánh về khoảng cách và sự chênh lệch của hai đội hiện nay đang là rất lớn. Chưa kể đến phong độ sa sút của đại diện bóng đá Mexico kho họ nhận tới 8 thất bại trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình. Bởi vậy trước sức mạnh của Benfica hiện nay Chivas Guadalajara sẽ khó có thể tránh khỏi một thất bại tiếp theo.

Tỷ lệ kèo châu á Benfica vs Chivas Guadalajara

Phong độ Benfica 

Phong độ Chivas Guadalajara

Kết quả đối đầu gần đây giữa Benfica vs Chivas Guadalajara

Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau

Đội hình dự kiến của Benfica vs Chivas Guadalajara

Benfica: Ivan Zlobin, Nuno Tavares, Florentino, Ferro,  Anderson Luis, Chiquinho, Caio, Jota, Adel Taarabt, Jhonder Cadiz, Raul de Tomas

Chivas Guadalajara: Antonio Rodriguez, Oswaldo Alanis, Hiram Mier, Jesus Sanchez, Jose Van Rankin, Jesus Molina, Javier Lopez, Dieter Villalpando, Oribe Peralta, Alan Pulido, Isaac Brizuela

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Benfica vs Chivas Guadalajara

  • Chọn kèo châu Á: Benfica -1.5FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 2.75FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Benfica 3-1 Chivas Guadalajara

 

Bình chọn

Leave a Comment