Soi kèo BATE Borisov vs Chelsea, 00h55 ngày 09/11 UEFA Europa League

Nhận định trận đấu BATE Borisov vs Chelsea, 00h55 ngày 09/11 UEFA Europa League

Trong khuôn khổ lượt trận thứ 4 tại bảng L Europa League mùa này BATE Borisov sẽ phải đón tiếp Chelsea trên sân nhà, đây sẽ là thử thách vô vàn khó khăn với BATE Borisov bởi đối thủ được đánh giá vượt trội so với họ.

Nhận định BATE Borisov

Tại bảng L Europa League hiện nay BATE Borisov vẫn chưa thể khẳng định được mình cho dù ngoài Chelsea vượt trội thì 2 đối thủ còn lại là PAOK Saloniki và Videoton xem ra có phần vừa tầm với BATE Borisov. Kết quả mới chỉ thua về điểm qua đó đang phải xếp cuối bảng là điều đáng tiếc với BATE Borisov hiện tại.

Đón tiếp Chelsea trên sân nhà vòng đấu này BATE Borisov không được đánh giá cao trước đối thủ của mình hiện nay, mức tỷ lệ châu Á +1.25 hiện tại có thể cho thấy năng lực và sức mạnh của họ hiện tại là rất thua xa đối thủ, điều này cũng không quá bất ngờ bởi trình độ và đẳng cấp của hai nên bóng đá  là rất chênh lệch tời thời điểm này. Nhưng dù vậy, với BATE Borisov hiện nay cũng khá may mắn khi đối thủ của họ gần như đã chắc suất đi tiếp tại bảng đấu, thêm vào đó là điểm tựa tinh thần trên sân nhà hiện nay có thể sẽ là điểm sáng cho những hy vọng của BATE Borisov trong lần đón tiếp Chelsea vòng đấu này.

Nhận định Chelsea

Về phần Chelsea hiện nay họ đã có được 3 trận toàn thắng ở bảng đấu này. Với thành tích này giúp Chelsea đang dẫn đầu bảng L với 9 điểm tuyệt đối và hơn đối thủ xếp sau 6 điểm hiện tại thì tấm vé đi tiếp gần như đã nằm trong tay họ.

Chuyến làm khách trước A vòng đấu này Chelsea đang được đánh giá vượt trội trước đội chủ nhà hiện nay, mức tỷ lệ châu Á -1.25 hiện tại đủ cho thấy giới chuyên môn đang tin tưởng vào một chiến thắng thứ 4 cho Chelsea tại Europa League lần này. Nhưng dù vậy, như đã nói ở trên bởi Chelsea gần như đã chắc suất đi tiếp bởi vậy việc không quá bung sức cho mặt trận Europa League này là điều có thể hiểu được. Hơn nữa, Chelsea cũng chỉ ghi 5 bàn thắng sau 3 vòng đấu tại sân chơi này có thể cho thấy họ cũng không quá trú trọng đến việc chiến thắng đậm. Chính vì vậy, mức tỷ lệ -1.25 hiện nay Chelsea không thực sự đáng tin cậy.

Tỷ lệ kèo châu á BATE Borisov vs Chelsea

Phong độ BATE Borisov

Phong độ Chelsea

Kết quả đối đầu gần đây giữa BATE Borisov vs Chelsea

Đội hình dự kiến của BATE Borisov vs Chelsea

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa BATE Borisov vs Chelsea

  • Chọn kèo châu Á: BATE Borisov +1.25 FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Under 2.5 FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: BATE Borisov 0-1 Chelsea

 

Bình chọn

Leave a Comment