Soi kèo Bắc Ireland vs Belarus, 02h45 ngày 25/03, Vòng loại Euro 2020

Nhận định trận đấu Bắc Ireland vs Belarus, 02h45 ngày 25/03, Vòng loại Euro 2020

Lượt trận thứ 2 của bảng C vòng loại Euro 2020 hiện nay Bắc Ireland chỉ phải đón tiếp Belarus trên sân nhà của mình. Đây sẽ là cơ hội để Bắc Ireland có được chiến thắng bởi đối thủ không được đánh giá cao trước họ hiện nay.

Nhận định Bắc Ireland

Có được màn khởi đầu rất tốt tại bảng C này khi đánh bại Estonia trên sân nhà vừa qua giúp Bắc Ireland đã có được 3 điểm tại bảng C này cho tham vọng đi tiếp của mình hiện nay. Thực tế dù sẽ rất khó khăn bởi bảng đấu có sự góp mặt của Đức và Hà Lan nhưng hy vọng là điều mà Bắc Ireland hoàn toàn có thể nghỉ đến thời điểm này.

Đón tiếp Belarus trên sân nhà vòng đấu thứ 2 này với Bắc Ireland họ có một nhiệm vụ quan trọng đó chính là chiến thắng trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn mình hiện nay để có thể hy vọng đến việc cạnh tranh tấm vé đi tiếp của bảng C này. Thật vậy bởi nếu không thể chiến thắng thì những bất lợi chắc chắn sẽ đến với Bắc Ireland khi những đối thủ tiếp theo của họ đều được đánh giá cao ở bảng đấu do vậy họ cần tận dụng tối đa những lợi thế và sức mạnh của mình trước một đối thủ yếu hơn. Mặt khác, chiến thắng 3-0 trước Belarus trong quá khứ cũng phần nào cho thấy được sức mạnh và sự ổn định của Bắc Ireland có phần được đánh giá cao hơn do vậy khả năng chiến thắng của họ cũng sẽ được đánh giá cao thời điểm này.

Nhận định Belarus

Phía bên kia chiến tuyến với Belarus không phủ nhận sự tiến bộ của họ trong thời gian vừa qua tại sân chơi khu vực châu Âu nhưng xét cho cùng thì trình độ thực sự của họ vẫn còn thua kém nhiều đối thủ trong khu vực. Vì vậy thất bại 0-4 trước Hà Lan vừa qua là đủ minh chứng cho những điểm còn yếu kém của họ hiện nay.

Chuyến làm khách trước Bắc Ireland sắp tới đây với Belarus họ cũng không được đánh giá cao trước đội chủ nhà hiện nay có thể cho thấy được năng lực và trình độ của họ đang có những thua kém khá nhiều với đối thủ của mình hiện tại. Thực tế, dù có được những thành tích khá ấn tượng trong thời gian vừa qua và tại UEFA Natinons League nhưng có thể nhận thấy được đối thủ mà Belarus gặp phải đều không phải là dạng mạnh trong khu vực bởi vậy năng lực của họ hiện nay vẫn còn là những hoài nghi khá nhiều. Bởi vậy trước Bắc Ireland đang được đánh giá cao hiện nay sẽ thực sự là những thử thách đầy khó khăn với Belarus sắp tới.

Tỷ lệ kèo châu á Bắc Ireland vs Belarus

Phong độ Bắc Ireland

Phong độ Belarus

Kết quả đối đầu gần đây giữa Bắc Ireland vs Belarus

Đội hình dự kiến của Bắc Ireland vs Belarus

 

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Bắc Ireland vs Belarus

  • Chọn kèo châu Á: Bắc Ireland -0.75FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Under 2FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Bắc Ireland 1-0 Belarus
Bình chọn

Leave a Comment