Soi kèo Atromitos Athens vs Legia Warszawa, 23h00 ngày 14/08, Europa League

Nhận định trận đấu Atromitos Athens vs Legia Warszawa, 23h00 ngày 14/08, Europa League

Trận đấu lượt về vòng sơ loại thứ 3 Europa League mùa này Atromitos Athens sẽ đón tiếp Legia Warszawa trên sân nhà, thử thách cũng là khó khăn với đại diện bóng đá Hy Lạp khi đối thủ vẫn đang được đánh giá trên cơ so với họ.

Nhận định Atromitos Athens

Không được đánh giá cao tại chuyến làm khách trên đất Ba Lan vừa qua nhưng Atromitos Athens đã có thể ra về với trận hòa 0-0 trước đối thủ. Kết quả này giúp hy vọng đi tiếp của Atromitos Athens tại vòng sơ loại Europa League là vẫn còn bởi họ còn trận đấu lượt về với lợi thế sân nhà hiện nay.

Sẽ đón tiếp Legia Warszawa trên sân nhà sắp tới đây nhưng với Atromitos Athens họ vẫn không được đánh giá cao trước đại diện của nền bóng đá Ba Lan với mức tỷ lệ châu Á +0.25 thời điểm này. Rõ ràng đây là mức tỷ lệ cho thấy được năng lực của Atromitos Athens vẫn còn bị đánh giá có phần lép vế hơn cho dù lợi thế sân nhà mà họ đang có được trước đối thủ. Điều này cũng không phải là bất ngờ khi kinh nghiệm của Atromitos Athens tại đấu trường khu vực châu Âu là không nhiều do đó trước một đối thủ già dơ về mặt kinh nghiệm như  Legia Warszawa sẽ thực sự là những thử thách khó khăn với họ.

Nhận định Legia Warszawa

Ở bên kia chiến tuyến với Legia Warszawa họ đánh mất đi những lợi thế của mình trên sân nhà vừa qua khi không thể vượt qua được đối thủ của mình với trận hòa 0-0 trên sân nhà qua đó đang gặp những bất lợi hiện nay.

Có những khó khăn là thế nhưng với Legia Warszawa trình độ cũng như năng lực của họ vốn cũng được đánh giá cao ở vòng sơ loại Europa League mùa này do đó hy vọng đi tiếp của họ hiện nay vẫn còn rất nguyên vẹn bởi chỉ cần một chiến thắng tối thiểu hay thậm chí là một trận hòa có bàn thắng cũng đủ để đi tiếp hiện nay. Thực tế, với kinh nghiệm tham dự sân chơi khu vực châu Âu của mình so với Atromitos Athens thì Legia Warszawa là đối thủ dày dặn về mặt kinh nghiệm do đó dù có những khó khăn vừa qua nhưng với bản lĩnh của mình thi đại diện của nền bóng đá Ba Lan vẫn đang được đánh giá cao cho tấm vé đi tiếp.

Tỷ lệ kèo châu á Atromitos Athens vs Legia Warszawa

Phong độ Atromitos Athens

Phong độ Legia Warszawa

Kết quả đối đầu gần đây giữa Atromitos Athens vs Legia Warszawa

Đội hình dự kiến của Atromitos Athens vs Legia Warszawa

Atromitos Athens: Megyeri, Madson, Tal Khila, Dimitrios Goutas, Spiros Risvanis, Alexandros Katranis, Javier Umbides, Haris Harisis, Spyridon Natsos, Manousos, Vellios.

Legia Warszawa: Majecki, Jedrzejczyk, Igor Lewczuk, Luis Rocha, Novikovas, Marko Vesovic, Domagoj Antoli, Martins, Hviliia, Luquinhas, Sandro Kulenovic.

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Atromitos Athens vs Legia Warszawa

  • Chọn kèo châu Á:Legia Warszawa -0.25FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Under 2.25FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Atromitos Athens 0-1 Legia Warszawa

 

Bình chọn

Leave a Comment