Soi kèo Atletico Minneiro vs Sao Paulo, 07h30 ngày 12/10 Serie A Brazil

Nhận định trận đấu Atletico Minneiro vs Sao Paulo, 07h30 ngày 12/10 Serie A Brazil

Vòng đấu thứ 27 Serie A mùa này Atletico Minneiro đón tiếp Sao Paulo trên sân nhà, đây sẽ là vòng đấu đầy khó khăn với Atletico Minneiro bởi đối thủ của họ đang dần lấy lại được  phong độ gần đây.

Nhận định Atletico Minneiro

Atletico Minneiro không có được phong độ thật sự tốt trong thời gian gần đây, trong 5 trận đấu gần đây nhất trên mọi đấu trường Atletico Minneiro chỉ có được 1 chiến thắng trong khi nhận 3 kết quả hoà và 1 thất bại. thành tích này chỉ giúp Atletico Minneiro có được vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng mùa này .

Đón tiếp Sao Paulo vòng đấu này Atletico Minneiro được đánh giá cao với mức tỷ lệ Châu á -0.25, với mức tỷ lệ này cho thấy giới chuyên môn chỉ đánh giá cao Atletico Minneiro bởi yếu tố sân nhà của họ. trên thực tế, phong độ đang có phần sa sút gần đây sẽ khiến Atletico Minneiro sẽ gặp không ít khó khăn vòng đấu này. Không những vậy, trong quá khứ Atletico Minneiro cũng có phần lép vế hơn trước Sao Paulo với  12 chiến thắng trong khi phải nhận 14 thất bại trước đối thủ này. Chính vì vậy Atletico Minneiro khó có được chiến thắng vòng đấu này.

Nhận định Sao Paulo

Phía bên kia chiến tuyến Sao Paulo đang dần tìm lại được phong độ của mình trong thời gian gần đây,  4 vòng đấu gần đây nhất Sao Paulo đang bất bại với 2 chiến thắng và 2 trận hoà, thành tích này giúp Sao Paulo tạm thoát ra khỏi khu vực nguy hiểm mùa này khi họ vươn lên được vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng với 31 điểm có được.

Chuyến làm khách trước Atletico Minneiro vòng đấu này Sao Paulo không bị đánh giá quá thấp trước đối thủ, với mức tỷ lệ châu á +0.25 hiện tại cho thấy giới chuyên môn vẫn đánh giá khả năng có điểm cho Sao Paulo vòng đấu này. Trên thực tế, những thay đổi gần đây giúp Sao Paulo đang có được những thành công nhằm cải thiện thành tích sau khoảng thời gian thi đấu thiếu hiệu quả trước đó. Không những vậy, đối đầu trước Atletico Minneiro đang có những dấu hiệu sa sút gần đây cũng sẽ là cơ hội để Sao Paulo tiếp tục nâng cao thành tích bất bại của mình. Chính vì vậy Sao Paulo đáng được tin cậy vòng đấu này.

Tỷ lệ kèo châu á Atletico Minneiro vs Sao Paulo

Phong độ Atletico Minneiro

Phong độ  Sao Paulo

Kết quả đối đầu gần đây giữa Atletico Minneiro vs Sao Paulo

 

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Atletico Minneiro vs Sao Paulo

  • Chọn kèo châu Á :  Sao Paulo +0.25
  • Chọn kèo tài xỉu:  Over 2.5 FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Atletico Minneiro 1-2 Sao Paulo

 

Bình chọn

Leave a Comment