Soi kèo Atlanta United vs Toronto, 07h00 ngày 09/05, Nhà nghề Mỹ

Nhận định trận đấu Atlanta United vs Toronto, 07h00 ngày 09/05, Nhà nghề Mỹ

Vòng đấu thứ 9 của Atlanta United tại giải Nhà nghề Mỹ mùa này họ đón tiếp Torino trên sân nhà, đây sẽ là cơ hội để Atlanta United có được chiến thắng bởi không độ của họ đang tốt lại gần đây.

Nhận định Atlanta United

Vừa có được liên tiếp 2 chiến thắng gần đây giúp Atlanta United cải thiện rất đáng kể vị trí của ình trên bảng xếp hạng với vị trí thứ 15 hiện nay khi thu về được 11 điểm sau 8 lượt trận của mình. Kết quả là khá khen ngợi cho những nỗ lực của Atlanta United trong thời gian vừa qua của mình tại sân chơi lớn nhất nước Mỹ mùa giải năm nay.

Đón tiếp Toronto trên sân nhà sắp tới đây Atlanta United đang được đánh giá cao trước đối thủ của mình với mức tỷ lệ châu Á -0.75 hiện nay. Đây là mức tỷ lệ cũng khá bất ngờ bởi cả 4 lần đối đầu trước đó Atlanta United vẫn chưa từng thắng đối thủ khi hòa 3 và thua 1. Dù thế, với màn thể hiện trong thời gian vừa qua sau 2 chiến thắng liên tiếp đang có được hiện nay rõ ràng tinh thần và sự quyết tâm hiện nay của Atlanta United cũng đang là rất lớn. Chưa kể đến lợi thế sân nhà mà họ đang có được ở thời điểm hiện nay sẽ là những điểm sáng hy vọng với Atlanta United cho một chiến thắng trên sân nhà.

Nhận định Toronto

Về phần Toronto tại mùa giải năm nay phong độ cũng không phải là dạng tồi khi thắng 5, hòa 1 và thua 2 sau 8 lượt trận của mình, kết quả này đang giúp Toronto có được vị trí thứ 9 tại giải nhà nghề Mỹ hiện nay với 16 điểm có được sau 8 lượt trận của mình.

Chuyến làm khách trên sân A sắp tới đây Toronto không được đánh giá cao so với đối thủ của mình với mức tỷ lệ châu Á +0.75 hiện nay. Mức tỷ lệ này rõ ràng cho thấy giới chuyên môn không đánh giá khả năng có được chiến thắng cho Toronto tại thời điểm này cho dù phong độ của họ là không hề tồi trong thời gian này. Điều này cũng có thể hiểu được bởi Toronto sẽ phải đối đầu trước A đang có được phong độ tốt trong thời gian vừa qua trong khi phong độ của họ lại đang có phần chửng lại trong thời gian này. Hơn nữa, dù bất bại trong quá khứ nhưng Toronto lại bị đánh giá khá thấp hiện nay cho thấy được những khó khăn sắp tới của họ.

Tỷ lệ kèo châu á Atlanta United vs Toronto

Phong độ Atlanta United 

Phong độ Toronto

Kết quả đối đầu gần đây giữa Atlanta United vs Toronto

Đội hình dự kiến của Atlanta United vs Toronto

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Atlanta United vs Toronto

  • Chọn kèo châu Á: Atlanta United-0.75FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 3FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Atlanta United 3-2 Toronto
Bình chọn

Leave a Comment