Soi kèo Arsenal vs Sporting Lisbon, 03h00 ngày 09/11 UEFA Europa League

Nhận định trận đấu Arsenal vs Sporting Lisbon, 03h00 ngày 09/11 UEFA Europa League

Vòng đấu thứ 4 tại bảng E Europa League mùa này Arsenal đón tiếp Sporting Lisbon trên sân nhà, đây sẽ là cơ hội để Pháo thủ đem về chiến thắng thứ 4 tại sân chơi này bởi đối thủ không được đánh giá cao trước họ hiện nay.

Nhận định Arsenal

Đã có được 3 trận toàn thắng tại bảng E này Arsenal gần như chắc chắn sẽ đi tiếp ở bảng đấu bởi hiện tại họ đang có được 6 điểm nhiều hơn đối thủ xếp thứ 3 hiện nay, đây là kết quả cho thấy được khả năng và sức mạnh của Arsenal tại mùa giải này cho dù mục tiêu của họ quan trọng nhất vẫn là sân chơi số 1 nước Anh hiện nay.

Đón tiếp Spoting Lisbon trên sân nhà vòng đấu thứ 4 này Arsenal đang được đánh giá vượt trội trước đối thủ với mức tỷ lệ châu Á -1.5 hiện nay, đây là mức tỷ lệ có thể cho thấy rõ giới chuyên môn đang đánh giá rất cao khả năng chiến thắng cho Arsenal hiện tại, điều này cũng có thể hiểu được bởi năng lực vượt trội là điều không hề bàn cải với Arsenal thời gian này, hơn nữa lợi thế sân nhà và tinh thần có được sau thành tích bất bại từ đầu mùa giải đến này sẽ là động lực rất lớn với Pháo thủ thành phố London hiện nay. Không chỉ thế, Arsenal cũng sẽ muốn sớm có được tấm vé đầu bảng để có thể tập trung lực lượng cho mặt trận Ngoại hạng khi họ cũng đã góp mặt tại top 4 mùa này.

Nhận định Sporting Lisbon

Phía bên kia chiến tuyến Sporting Lisbon cũng đã cho thấy được những thành công của mình tại Europa League mùa này khi thắng 2 trong khi chỉ thua duy nhất Arsenal trên sân nhà vừa qua, với 6 điểm đang có được hiện nay Sporting Lisbon cũng đang có được lợi thế không hề nhỏ cho việc cạnh tranh tấm vé đi tiếp của mình.

Chuyến làm khách trước Arsenal vòng đấu này sẽ là một thử thách đầy những khó khăn với Sporting Lisbon hiện tại. Thực tế là vậy bởi cho dù Sporting Lisbon là một trong những thế lực của bóng đá Bồ Đào Nha nhưng so với đối thủ hiện nay rõ ràng họ thua kém về mọi mặt cả về chuyên môn lẫn con người hiện tại. Không chỉ thế, thất bại ngay trên sân nhà ở trận đấu lượt đi đã cho thấy những điểm còn hạn chế của Sporting Lisbon tại sân chơi khu vực châu Âu mùa này. Chính vì vậy trước Arsenal vượt trội hiện nay rõ ràng sẽ là bài toán rất khó khăn Sporting Lisbon vòng đấu này.

Tỷ lệ kèo châu á Arsenal vs Sporting Lisbon

Phong độ Arsenal 

Phong độ Sporting Lisbon

Kết quả đối đầu gần đây giữa Arsenal vs Sporting Lisbon

Đội hình dự kiến của Arsenal vs Sporting Lisbon

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Arsenal vs Sporting Lisbon

  • Chọn kèo châu Á: Arsenal -1.75FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 3 FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Arsenal 3-1 Sporting Lisbon

 

Bình chọn

Leave a Comment