Soi kèo Apollon Limassol vs Lyonnais, 00h00 ngày 15/09, UEFA Europa League

Nhận định trận đấu Apollon Limassol vs Lyonnais, 00h00 ngày 15/09, UEFA Europa League

Vòng đấu đầu tiên tại bảng E Europa League mùa này Lyonnais có chuyến hành quân xa nhà trước Apollon Limassol, đây sẽ là cơ hội để Lyonnais có được chiến thắng tiếp theo tại bảng đấu này bởi đối thủ không được đánh giá cao trước họ.

Nhận định Apollon Limassol

Apollon Limassol đến với bảng E Europa League này không được đánh giá cao khi bảng đấu có sự góp mặt của những tên tuổi lớn như Lyonnais, Everton hay Atalanta, chính vì vậy cơ hội để Apollon Limassol có thể tạo nên bất ngờ tại bảng đấu này không mấy khả quan.

Đối đầu trước Lyonnais vòng đấu này Apollon Limassol không được đánh giá cao trước đối thủ, với mức tỷ lệ Châu á +1 hiện tại cho thấy giới chuyên môn không đánh giá cao khả năng có thể tạo nên bất ngờ của đại diện nền bóng đá Síp. Trên thực tế, Apollon Limassol vượt qua vòng playoff trước Midtjylland khá bất ngờ để góp mặt tại vòng bảng này. Tuy vậy xét ở góc độ chuyên môn lẫn đội hình hiện tại Apollon Limassol không có nhiều khả quan khi những đại diện còn lại của bảng đấu này đều rất mạnh cũng như là những ứng cử viên vô địch. Chính vì vậy đối đầu trước Lyonnais vòng đấu này sẽ là rất khó khăn với Apollon Limassol.

Nhận định Lyonnais

Phía bên kia chiến tuyến Lyonnais được đánh giá rất cao tại bảng đấu này, điều này cũng có thể hiểu được bởi sự thành công gần đây của Lyonnais cũng như ở mùa giải vừa qua Lyonnais đến vòng đấu bán kết của giải đấu này.

Vòng đấu đầu tiên này Lyonnais được đánh giá cao trước đại diện bóng đá Síp với mức tỷ lệ Châu á -1, đây là mức tỷ lệ cho thấy giới chuyên môn đánh giá rất cao khả năng chiến thắng cho Lyonnais vòng đấu này. Trên thực tế, phong độ mùa này của Lyonnais cũng đang rất thăng hoa với 5 vòng đấu đang bất bại tại Ligue 1 mùa này, thành tích này cho thấy những cải thiện của Lyonnais mùa này . Mặt khác, so với A hiện tại Lyonnais được đánh giá cao cả về chuyên môn lẫn đội hình chất lượng hiện tại trước đại diện của nền bóng đá Síp. Chính vì vậy, với sức mạnh của mình Lyonnais sẽ có cho mình một chiến thắng vòng đấu này.

Tỷ lệ kèo châu á Apollon Limassol vs Lyonnais

Phong độ Apollon Limassol 

Phong độ  Lyonnais

Kết quả đối đầu gần đây giữa Apollon Limassol vs Lyonnais

Đây là lần gặp nhau đầu tiên của hai đội

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Apollon Limassol vs Lyonnais

  • Chọn kèo châu Á :  Lyonnais -1 FT
  • Chọn kèo tài xỉu : Over 2.5 FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Apollon Limassol 1-3 Lyonnais

 

Bình chọn

Leave a Comment