Soi kèo Áo vs Bắc Ireland, 01h45 ngày 13/10, UEFA Nations League

Nhận định trận đấu Áo vs Bắc Ireland, 01h45 ngày 13/10, UEFA Nations League

Lượt trận thứ 2 trong khuôn khổ bảng C – UEFA Nations League mùa này Áo chỉ phải đón tiếp Bắc Ireland trên sân nhà, đây sẽ là cơ hội để Áo có được chiến thắng đầu tiên tại bảng đấu này bởi đối thủ không được đánh giá cao hiện nay.

Nhận định Áo

Dù được sự kỳ vọng tại bảng đấu này nhưng tuyển Áo lại làm người hâm mộ khá thất vọng khi phải nhận thất bại đầu tiên trên sân Bosnia lượt trận đầu tiên vừa qua, thất bại này khiến tuyển Áo hiện chỉ đang xếp cuối bảng xếp hạng của nhóm C này khó có thể hy vọng cạnh tranh tấm vé lên hạng ở nhóm đấu.

Đón tiếp Bắc Ireland ở lượt trận thứ 2 trên sân nhà vòng đấu này tuyển Áo đang được đánh giá cao trước đối thủ với mức tỷ lệ châu Á -1 hiện nay, đây là mức tỷ lệ có thể cho thấy rõ giới chuyên môn đang đánh giá rất cao khả năng chiến thắng của tuyển Áo hiện nay. Trên thực tế về mặt phong độ thời gian này của tuyền Áo là không hề tồi khi họ chỉ để thua 2 trong khi đã thắng 8 trận trong 10 trận vừa qua, điều này có thể cho thấy được sự tiến bộ vượt bậc của tuyển Áo trong thời gian này, đáng chú ý là chiến thắng mà họ có được trước tuyển Đức trên sân nhà đã cho thấy được sức mạnh và điểm tựa sân nhà của tuyển Áo hiện nay.

Nhận định Bắc Ireland

Phía bên kia chiến tuyến Bắc Ireland cũng chẳng khá hơn là bao khi phải nhận thất bại 1-2 ngay trên sân nhà trước Bosnia lượt trận trước đó, kết quả đã phần nào cho thấy những yếu kém của Bắc Ireland ở sân chơi khu vực hiện nay.

Chuyến làm khách trước tuyển Áo vòng đấu này với Bắc Ireland sẽ là thử thách đầy những khó khăn tiếp theo với họ. Thực tế là vậy bởi phong độ cũng như năng lực trong thời gian này rõ ràng Bắc Ireland có phần vẫn còn lép vế so với tuyển Áo hiện nay. Không chỉ thế thành tích xa nhà vẫn luôn là những bất lợi khá lớn với Bắc Ireland bởi họ đã không thắng 4 trận gần đây nhất với 2 trận hoà cùng 2 thất bại. Thêm vào đó 2 lần đối đầu trong quá khứ tuyển Bắc Ireland cũng không thể vượt qua Áo  khi thua 1 và hoà 1 có thể cho thấy những khó khăn sắp tới của họ trước đối thủ này.

Tỷ lệ kèo châu á Áo vs Bắc Ireland

Phong độ Áo 

Phong độ Bắc Ireland

Kết quả đối đầu gần đây giữa Áo vs Bắc Ireland

Đội hình dự kiến của Áo vs Bắc Ireland

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Áo vs Bắc Ireland

  • Chọn kèo châu Á: Áo -1 FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 2.25 FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Áo 3-1 Bắc Ireland

 

Bình chọn

Leave a Comment