Soi kèo Anh vs Thụy Sĩ, 02h00 ngày 12/08, Giao hữu quốc tế

Nhận định trận đấu Anh vs Thụy Sĩ, 02h00 ngày 12/08, Giao hữu quốc tế

Vừa phải nhận một thất bại trước Tây Ban Nha vừa qua tuyển Anh có trận đối đầu trước Thụy Sĩ ở trận giao hữu lần này, đây sẽ là cơ hội để Anh có được chiến thắng bởi đối thủ không được đánh giá cao hiện tại.

Nhận định Anh

Dù được khá nhiều kỳ vọng vừa qua nhưng tuyển Anh lại lộ nguyên bản chất của mình trước các đội bóng mạnh. Thực tế là vậy bởi thất bại 1-2 trên sân nhà vừa qua là điều đã thấy rõ cho những yếu điểm của tuyển Anh hiện tại.

Đón tiếp Thụy Sĩ trên sân nhà trận đấu giao hữu quốc tế này với tuyển Anh sẽ là một cơ hội để họ có thể tìm lại được cảm giác chiến thắng của mình, mức tỷ lệ châu Á -0.75 hiện tại có thể cho thấy giới chuyên môn đánh giá cao khả năng chiến thắng cho Tam sư ở lượt trận này, điều này cũng không quá bất ngờ bởi năng lực và sức mạnh hiện tại rõ ràng tuyển Anh vẫn còn xếp trên Thụy Sĩ cho dù bảng xếp hạng FIFA họ không cao bằng. Không chỉ thế, trong quá khứ tuyển Anh luôn đánh dấu được những thành công rực rỡ của mình trước Thụy Sĩ khi từng thắng 5 và chỉ hoà 1 trong 6 lần hai đội đã gặp nhau.

Nhận định Thụy Sĩ

Phía bên kia chiến tuyến Thụy Sĩ đã cho thấy được sức mạnh của mình cũng như phong độ được duy trì tốt khi đánh bại Iceland vừa qua đầy thuyết phục với tỷ số khó tưởng 6-0, kết quả phần nào cho thấy được năng lực cũng như sức mạnh hiện tại của Thụy Sĩ ở sân chơi khu vực châu Âu.

Chuyến làm khách trước tuyển Anh trận đấu này với Thụy Sĩ không có nhiều ý nghĩa bởi trận đấu chỉ mang yếu tố hữu nghị hiện nay, phong độ đang được duy trì tốt khi chỉ thua 1 trong 10 trận gần đây nhất nhưng với Thụy Sĩ thử thách sẽ là rất lớn khi tuyển Anh đang cố gắng tìm lại hình ảnh của mình sau những thất bại đã phải nhận vừa qua. Mặt khác, thành tích quá khứ cũng đã cho thấy những yếu kém của Thụy Sĩ trước đối thủ này chính vì vậy chuyến làm khách này sẽ trở thành chuyến đi đầy khó khăn với Thụy Sĩ trận đấu này.

Tỷ lệ kèo châu á Anh vs Thụy Sĩ

Phong độ Anh 

Phong độ Thụy Sĩ

Kết quả đối đầu gần đây giữa Anh vs Thụy Sĩ

Đội hình dự kiến của Anh vs Thụy Sĩ

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Anh vs Thụy Sĩ

  • Chọn kèo châu Á: Anh -0.75
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 2.25 FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Anh 2-1 Thụy Sĩ

 

Bình chọn

Leave a Comment