Soi kèo Ai Cập vs Uganda, 02h00 ngày 01/07, CAN 2019

Nhận định trận đấu Ai Cập vs Uganda, 02h00 ngày 01/07, CAN 2019

Lượt trận cuối của bảng A vòng chung kết CAN 2019 hiện nay Ai Cập chỉ đối đầu trước Uganda trên sân nhà, đây là cơ hội để Ai Cập có thể minh chứng được sức mạnh của mình ở sân chơi CAN 2019 hiện nay.

Nhận định Ai Cập

Sau 2 trận toàn thắng vừa qua Ai Cập đã sớm có được tấm vé đi tiếp của mình ở bảng A này trước 1 vòng đấu. Kết quả này là phần minh chứng về sức mạnh của mình tại giải đấu đang được tổ chức trên đất nhà.

Đối đầu trước Uganda tại lượt trận cuối cùng này Ai Cập đang được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á -0.5 hiện nay. Mức tỷ lệ này rõ ràng cho thấy được năng lực và sức mạnh của Ai Cập hiện nay so với đối thủ đang có phần vượt trội. Nhưng dù thế, đây cũng là mức tỷ lệ được xem là khá thấp so với sức mạnh của đội chủ nhà hiện nay. Thành tích thắng 8 và chỉ nhận duy nhất 1 thất bại trong 9 lần hai đội gặp nhau gần đây rõ ràng Ai Cập cần phải được đánh giá cao hơn nhiều. Dù thế, mức tỷ lệ chỉ được niêm yết khá thấp thời điểm này có thể thấy được việc toan tính về mặt lực lượng con người cho những trận đấu sắp tới với Ai Cập là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Nhận định Uganda

Phía bên kia chiến tuyến với Uganda, việc đã thu được 4 điểm sau 2 lượt trận vừa qua giúp cảnh của đi tiếp của họ hiện nay đang rất là sáng sủa khi đối thủ xếp sau đang kém 3 điểm hiện nay. Nhưng dù vậy với Uganda họ cũng cần phải nỗ lực cho mục tiêu của mình hiện nay để có thể chắc chắn đảm bảo cho mình tấm vé góp mặt ở vòng 1/8.

Sẽ phải đối đầu trước Ai Cập ở lượt trận cuối của bảng A này với Uganda những khó khăn với họ là điều có thể hiểu được hiện nay. Thực tế là vậy bởi năng lực cũng như sức mạnh tại sân chơi khu vực châu Phi rõ ràng Uganda không được đánh giá cao như đối thủ của mình thời điểm này. Dù vậy với động lực hiện nay rõ ràng Uganda cũng sẽ có những quyết tâm của mình cho tấm vé đi tiếp tại bảng đấu sắp tới khi họ đang có được những cơ hội rất lớn của mình. Bên cạnh chủ nhà cũng không có nhiều mục tiêu ở trận đấu cuối sẽ là những cơ hội rất tốt với Uganda ở lượt trận sắp tới đây cho tham vọng của mình.

Tỷ lệ kèo châu á Ai Cập vs Uganda

Phong độ Ai Cập 

Phong độ Uganda

Kết quả đối đầu gần đây giữa Ai Cập vs Uganda

Đội hình dự kiến của Ai Cập vs Uganda

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Ai Cập vs Uganda

  • Chọn kèo châu Á: Uganda +0.5FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Under 2FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Ai Cập 0-0 Uganda
Bình chọn

Leave a Comment