Soi kèo Ai Cập vs CHDC Congo, 03h00 ngày 27/06, CAN 2019

Nhận định trận đấu Ai Cập vs CHDC Congo, 03h00 ngày 27/06, CAN 2019

Lượt trận thứ 2 của bảng A vòng chung kết CAN 2019 là cuộc đối đầu giữa Ai Cập và CHDC Congo. Đây là cơ hội để Ai Cập có được chiến thắng bởi đối thủ không được đánh giá cao hiện nay so với họ.

Nhận định Ai Cập

Là nước chủ nhà của CAN 2019 hiện nay Ai Cập là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch của mình hiện nay. Dù vậy chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Zimbabwe cho thấy được năng lực và phong độ của Ai Cập hiện nay vẫn chưa thực sự tốt nhất.

Chỉ đối đầu trước CHCD Congo ở lượt trận thứ 2 hiện nay với Ai Cập họ đang được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á -1 hiện nay.  Mức tỷ lệ này cho thấy được năng lực và sức mạnh của Ai Cập thời điểm này vẫn có phần đang được đánh giá cao hơn nhiều so với đối thủ của mình tại thời điểm này, điều này cũng có thể hiểu được bởi trình độ và năng lực của Ai Cập so với CHDC Congo là điều có thể thấy được trước đây khi họ đã từng có được 4 chiến thắng trong 5 lần đối đầu gần đây nhất. Bởi vậy với năng lực hiện nay của mình thì một chiến thắng là điều đang nằm trong khả năng của họ thời điểm này.

Nhận định CHDC Congo

Phía bên kia chiến tuyến với CHDC Congo dù không bị đánh giá quá thấp tại bảng A này nhưng sự khởi đầu của họ là điều đáng thất vọng vừa qua khi phải nhận thất bại 0-2 trước Uganda ở ngay lượt trận đầu tiên của mình.

Sẽ phải làm khách trước chủ nhà Ai Cập tại lượt trận thứ 2 của mình hiện nay với CHDC Congo những khó khăn với họ là điều có thể thấy được khi phải đối đầu trước chủ nhà của giải đầu và có năng lực cũng là phần được đánh giá cao hơn. Không chỉ vậy với CHDC Congo thất bại trước Uganda ở trận đấu vừa qua là điều cho thấy được những khó khăn với họ còn rất lớn tại thời điểm này cho những tham vọng của mình tại giải đấu số 1 châu Phi thời điểm này. Bên cạnh thành tích đối đầu có sự bất lợi rất lớn hiện nay rõ ràng cơ hội để CHDC Congo có thể tạo nên được bất ngờ là điều rất khó.

Tỷ lệ kèo châu á Ai Cập vs CHDC Congo

Phong độ Ai Cập 

Phong độ CHDC Congo

Kết quả đối đầu gần đây giữa Ai Cập vs CHDC Congo

Đội hình dự kiến của Ai Cập vs CHDC Congo

Ai Cập: El Shenawy, Elmohamady, Ashraf, Hegazy, Alaa, Said, Elneny, Hamed, Trezeguet, Salah, Mohsen.

CHDC Congo: Matampi, Issama, Masuaku, Tisserand, Luyindama, Mpoku, Bokadi, Mbemba, Bolasie, Elia, Bakambu.

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Ai Cập vs CHDC Congo

  • Chọn kèo châu Á: Ai Cập-1FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 2.25FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số: Ai Cập 3-1 CHDC Congo

 

Bình chọn

Leave a Comment