Soi kèo: Adelaide United vs Jiangsu Suning – AFC Champions League -17h00 ngày 09/05

Soi kèo bóng đá Adelaide United vs Jiangsu Suning – AFC Champions League

Trên sân nhà các cầu thủ Adelaide United có trận đấu đón tiếp Jiangsu Suning tại vòng đấu thứ 6 bảng H giải bóng đá AFC Champions League, trận đấu này được diễn ra vào lúc 17h00 ngày 09/05 theo giờ Việt Nam. Trên bảng xếp hạng hiện tại Adelaide United có được 5 điểm tạm xếp thứ 3 sau 5 vòng đấu trong khi đó Jiangsu Suning có được 12 điểm dẫn đầu bảng xếp hạng của bảng H này và đã chắc chắn đi tiếp với vị trí nhất bảng.

Nhận định Adelaide United:

Adelaide United không có được phong độ tốt trong thời gian gần đây, trong 5 trận đấu gần đây nhất Adelaide United có cho mình được 1 chiến thắng trong khi nhận 3 kết quả hòa và 1 thất bại, chiến thắng duy nhất mà Adelaide United có được lại khá bất ngờ khi họ đánh bai Jeju United với tỷ số 3-1 trên sân khách tại đấu trường AFC Champions League này qua đó tiếp tục nuôi hy vọng đi tiếp, trong khi đó Adelaide United nhận 3 kết quả hòa cùng 1 thất bại vừa qua trong đó tại đấu trường vô địch quốc gia Adelaide United phải nhận thất bại 0-1 trên sân khách. Tại đấu trường AFC Champions League này Adelaide United vẫn còn cơ hội đi tiếp mặc dù đang xếp thứ 3 tại bảng đấu này, nhưng quyền tự quyết lại không hoàn toàn nằm trong tạy họ bởi nếu có chiến thắng trước đối thủ Jiangsu Suning đã chắc chắn nhất bảng đấu này thì Adelaide United còn phải chông chờ đợi Jeju United thất bại trước Gamba Osaka là việc rất khó.

Nhận định Jiangsu Suning:

Phía bên kia chiến tuyến Jiangsu Suning cũng không thể hiện được gì nhiều trong thời gian gần đây, trong 5 trận đấu gần đây nhất trên mọi đấu trường thì Jiangsu Suning chỉ có duy nhất 1 chiến thắng trong khi phải nhận 2 kết quả hòa và 2 thất bại, chiến thắng duy nhất mà Jiangsu Suning có được là chiến thắng tại đấu trường Cup FA Trung Quốc trong khi đó Jiangsu Suning phải nhận 2 thất bại thì 1 thất bại họ nhận ngay trên sân nhà trước Jeju United vòng đấu thứ 5 của bảng H này. Mặc dù vậy thất bại trên không ảnh hưởng đến vị trí của Jiangsu Suning tại bảng H này bởi với 4 chiến thắng liên tiếp bảng đấu này giúp Jiangsu Suning có chắc chắn vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng khi họ có được khoảnh cách 5 điểm với đối thủ xếp ngay sau họ tại bảng đấu này, chính vì vậy kết quả vòng đấu cuối này cũng không ảnh hưởng đến vị trí của Jiangsu Suning tại bảng đấu này.

Có được lợi thế sân nhà thì Adelaide United được giới chuyên môn đánh giá cao với mức tỷ lệ châu á -1.1/4 trước Jiangsu Suning , với mức tỷ lệ này cho thấy Adelaide United được đánh giá cao với khả năng giàng chiến thắng vòng đấu này. Trên thực tế cả Adelaide United lẫn Jiangsu Suning đều không có được phong độ tốt gần đâu, trong khi Adelaide United đang còn mục tiêu của mình tại bảng đấu này thì Jiangsu Suning đã an bài với vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng, mặc dù vậy Adelaide United cũng sẽ gặp không ít khó khăn trước Jiangsu Suning bởi thành tích sân nhà của Adelaide United là không thật sự tốt với chỉ 7 chiến thắng trong khi thua 8 trong 20 trận đấu sân nhà gần đây cùng với đó là mức tỷ lệ thắng kèo chỉ đạt 40% trên sân nhà. Chính vì vậy mức tỷ lệ châu á -1.1/4 này Jiangsu Suning sẽ đáng được tin cậy hơn vòng đấu này.

Tỷ lệ kèo châu á Adelaide United vs Jiangsu Suning

Phong độ Adelaide United 

Phong độ Jiangsu Suning

Kết quả đối đầu gần đây giữa Adelaide United vs Jiangsu Suning

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa Adelaide United vs Jiangsu Suning

  • Chọn kèo châu Á : Jiangsu Suning +1.1/4 FT
  • Chọn kèo tài xỉu: Over 3 FT
  • Dự đoán kết quả tỷ số : Adelaide United 2-1 Jiangsu Suning

 

Bình chọn

Leave a Comment