Soi kèo APOEL Nicosia VS Borussia Dortmund , 01h45 ngày 18/10, UEFA Champions League

Nhận định trận đấu APOEL Nicosia VS Borussia Dortmund , 01h45 ngày 18/10, UEFA Champions League

Vòng đấu thứ 3 Champions Lague Borussia Dortmund  có chuyến làm khách trước APOEL Nicosia, đây sẽ là cơ hội rất tốt để đại diện Bundesliga có được chiến thắng đầu tiên tại vòng bảng Champions League sau 2 thất bại trước đó.

Nhận định APOEL Nicosia

Tại bảng H Champions League mùa này APOEL Nicosia không được đánh giá cao  khi bảng đấu có sự góp mặt của những tên tuổi lớn trong làng bóng đá như Real Madrid, Tottenham Hotspur hay Borussia Dortmund, vì vậy kết quả 2 thất bại sau 2 vòng đấu đầu tiên không quá bất ngờ với người hâm mộ đại diện  nền bóng đá Síp

Đón típ Borussia Dortmund vòng đấu này APOEL Nicosia không được đánh giá cao, với mức tỷ lệ châu á +2 hiện tại cho thấy giới chuyên môn không đánh giá cao khả năng có thể tạo nên bất ngờ cho APOEL Nicosia vòng đấu này. Trên thực tế, ở góc độ chuyên môn hay đội hình hiện tại APOEL Nicosia không được đánh giá cao trước đối thủ, mặt khác APOEL Nicosia phải đối đầu trước Borussia Dortmund cũng đang đặt quyết tâm rất cao để níu kéo hy vọng đi tiếp sẽ là rất khó khăn với đội chủ nhà hiện tại. Vì vậy, APOEL Nicosia hoàn toàn có thể sẽ đón nhận thêm thất bại vòng đấu này.

Nhận định Borussia Dortmund

Phía bên kia chiến tuyến Borussia Dortmund  được đánh giá rất cao tại bảng đấu này. Tuy vậy, màn trình diễn của đại diện Bundeliga đang đem đến nổi thất vọng với người hâm mộ khi phải nhận cả 2 thất bại liên tiếp vừa qua.

Chuyến làm khách trước APOEL Nicosia vòng đấu sẽ là cơ hội rất lớn để Borussia Dortmund có được chiến thắng cũng như níu kéo hy vọng đi tiếp tại sân chơi Champions League. Trên thực tế, 2 thất bại liên tiếp vừa qua cho thấy sự bất ổn của Borussia Dortmund ở Champions League mùa này, tuy vậy đối đầu trước APOEL Nicosia bị đánh giá yếu hơn hẳn về mọi mặt sẽ là cơ hội không gì tốt hơn với Borussia Dortmund hiện tại. Mặt khác, hai chiến thắng liên tiếp trên sân khách gần đây trên sân khách cũng sẽ là động lực rất lớn để đại diện Bundesliga tự tin cho chuyến làm khách này. Chính vì vậy Borussia Dortmund đáng được tin cậy ở vòng đấu này.

Tỷ lệ kèo châu á APOEL Nicosia VS Borussia Dortmund

Phong độ APOEL Nicosia 

Phong độ Borussia Dortmund

Kết quả đối đầu gần đây giữa APOEL Nicosia VS Borussia Dortmund

Đây là lần gặp nhau đầu tiên của hai đội 

Dự đoán nên chọn kèo nào giữa APOEL Nicosia VS Borussia Dortmund

  • Chọn kèo châu Á :  Borussia Dortmund -2
  • Chọn kèo tài xỉu:  Over 3
  • Dự đoán kết quả tỷ số: APOEL Nicosia 0-3 Borussia Dortmund

 

Bình chọn

Incoming search terms:

  • Soi keo APOEL Nicosia vs dortmund

Leave a Comment